?Đăng tin hỏi đáp

Hỏi đáp

Du lịch trong nước

Du lịch quốc tế

Du lịch theo chủ đề

Dịch vụ du lịch

Đắc Đạo

Ngày gửi: 24/09/2012

Hà Nội đi chơi cuối tuần ở đâu?

Sài Gòn mình thấy trong ngày phóng xe đi chơi xa loanh quanh rất nhiều chỗ nhé, nhưng ở Hà Nội cuối tuần muốn đi đâu xa chơi trong ngày mà nghĩ nát óc không ra ngoài mấy cái kiểu Tản Đà resort thì đi mãi rồi, các bác trên này hay ăn chơi gợi ý cho mình mấy chỗ nào hay ho với, yêu cầu chỉ cần duy nhất là cảnh đẹp, yên tĩnh và không xô bồ..

Sửa lần cuối lúc 09:05am 18/01/2014
 • Đỗ Văn Đặng

  Ngày gửi : 09/10/2012

  Tớ giới thiệu một số địa điểm đi chơi thú vị ná, có thể một số biết rồi, một số chưa biết đâu, ai có thêm nhét vô cho tớ ná 

  1- Bến Hàn Quốc, Bến Nhật Bản: 

  2 cái bến này mọi ng chắc cũng nghe tên nhìu òi. Chỗ này nên đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn. Có thể kéo một lũ ra thuê chiếu ngồi ăn uống hoặc đi với ai ai đó mà tâm sự, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Con đường ở khu vực này được trang điểm bằng rất nhiều hình vẽ của các teen thể hiện. Vô cùng sặc sỡ và vui nhộn. Có thể tự vẽ cho mình những bức hình ở chõ nào còn trống (hic, khá hiếm òi). 

  Có điều mới mẻ: bạn có thể đi xe đạp đôi ở đây, đây là dịch vụ mới khai trương. 

  - Thời gian nên đi: chiều tối hoặc sáng các ngày trong tuần 

  - Đặc biệt: có dịch vụ xe đạp đôi mới khai trương 

  2- Cầu Long Biên 

  Có lẽ nhiều người chưa biết địa điểm này thú vị này đâu. Buổi tối ra cầu có thể hóng mát. Gió sông Hồng mát lộng. Các bạn có thể rủ mọt nhóm từ 3-4 người mang theo đồ ăn, thức uống đi, ngồi xuống phần đường dành cho người đi bộ, dựng xe sát bên cạnh là có thể vừa thưởng thức đố ăn, vừa có thể ngắm cảnh Hà Nội ban đêm cũng như hưởng thụ làn gió mát rượi. 

  - Thời gian nên đi: các buổi tối 

  - Đặc biệt: nước cuồn cuộn dưới chân, gió mát trên đầu, quây quần nhậu nhẹt, ngắm cầu Chương Dương và Hà Nội sáng đèn trong đêm. 

  - Lời khuyên: với các bạn từ nội thành ra cầu thì nên đi qua sang Gia Lâm rồi vòng lại, kiếm chỗ ngồi giữa cầu (giữa sông). 

  3- Làng hoa Đăm, Tây Tựu, Hà Tây
   

  Vượt ngã tư Nhổn chừng 2 cây số, mọi người sẽ thấy hai bên con đường trải nhựa phẳng lỳ là những cánh đồng hoa bát ngát, rực rỡ của làng Đăm. Sáng sớm, ngược đường lên Sơn Tây, lẫn trong sương mù, ta thấy rất nhiều xe máy thồ hoa vào Hà Nội. Chợ hoa làng Đăm họp từ 3 - 4h sáng, ngợp trời đủ loại hoa, nhiều nhất là hoa hồng, hoa cúc. Khoảng 8 - 9h chợ vãn để sau đó họp lại giữa làng. 

  - Thời gian nên đi: sáng sớm các ngày, đặc biệt các ngày lễ tết, có thể lên chơi chợ đêm. Ban ngày chỉ thích hợp thăm lang hoa, ngắm hoa thôi ;) 

  4- Thành Cổ Loa 

  Trích dẫn:

  Ðây là toà thành cổ vào bậc nhất Việt Nam được vua Thục An Dương Vương xây từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên để làm kinh đô nước Âu Lạc (tên nước Việt Nam thời đó). Nay thuộc huyện Ðông Anh, ngoại thành Hà Nội. 

  Thành được xây dựng kiểu vòng ốc (nên gọi là Loa thành) tương truyền có tới 9 vòng, dưới thành ngoài là hào sâu ngập nước thuyền bè đi lại được. Ngày nay ở Cổ Loa còn lại 3 vòng thành đất: thành ngoài (chu vi 8km), thành giữa (hình đa giác, chu vi 6,5km) và thành trong (hình chữ nhật, chu vi 1,6km). Thân thành ngày nay còn có chiều cao trung bình từ 4-5m, có chỗ còn cao tới 12m, chân thành rộng tới 20-30m. Các cửa của 3 vòng thành cũng được bố trí rất khéo, không hề nằm cùng trên một trục thẳng mà lệch chéo đi rất nhiều. Do đó đường nối hai cửa thành ở cùng một hướng đều là một đường quanh co, lại có ụ phòng ngự ở hai bên nên gây rất nhiều trở ngại cho quân địch khi tiến đánh thành. 

  Từ trung tâm thành phố, đi 18km đến xã Cổ Loa thuộc huyện Ðông Anh, bạn sẽ tìm thấy vết tích còn lại của ba vòng thành xưa bằng đất và nơi các nhà khảo cổ tìm được hàng vạn mũi tên đồng, lưỡi cày, rìu sắt, xương thú vật... 

  Qua cổng làng, cũng là cổng thành trong là tới đình làng Cổ Loa. Theo truyền thuyết thì đó là nền cũ của điện ngự triều, nơi bá quan triều hội ngày xưa, nên trong đình còn tấm hoành phi "Ngự triều di quy". 

  Cạnh đình là Am Bà Chúa tức là miếu thờ công chúa Mỵ Châu, nằm nép dưới gốc đa già cổ thụ. Miếu am bé bỏng như cuộc đời ngắn ngủi của nàng công chúa đáng thương "trái tim lầm chỗ để lên đầu". Trong am có một tảng đá hình người cụt đầu. Ai cũng bảo đó là tượng Mỵ Châu. 

  Qua am Mỵ Châu tới đền Thượng, tức đền An Dương Vương, tương truyền là dựng trên nền nội cung ngày trước. Ðền này mới được làm lại hồi đầu thế kỷ 20, có đôi rồng đá ở bậc tam cấp cửa đền là di vật đời Trần hoặc Lê sơ. Trong đền có tượng An Dương Vương bằng đồng mới đúc cùng dịp làm lại đền. Trước đền là giếng Ngọc, tương truyền là nơi Trọng Thuỷ tự tử vì hối hận. Nước giếng này mà đem rửa ngọc trai thì ngọc sáng bội phần!


  5- Khu du lịch rừng tự nhiên Bằng Tạ 

  Trích dẫn:
  Vị trí: Khu du lịch rừng tự nhiên Bằng Tạ nằm trên một quả đồi thấp, thuộc huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây, cách Hà Nội 65km về phía tây, cách khu du lịch Ao Vua 14km và hồ suối Hai 3,8km. 
  Đặc điểm: Với số lượng động thực vật phong phú, Bằng Tạ không chỉ là địa danh thu hút khách đơn thuần mà còn là nơi bảo tồn, phục hồi hệ sinh thái đa dạng và nghiên cứu thiên nhiên, động vật hoang dã. 

  Tổng diện tích toàn bộ khu du lịch là 26,5ha, trong đó riêng diện tích rừng nguyên sinh hơn 17ha. 

  Bằng Tạ là rừng nguyên sinh gồm 4 tầng cây khép kín tán. Theo kết quả khảo sát sinh thái và tài nguyên sinh vật của Viện Địa lý Việt Nam đã thống kê ở đây có 387 loài thực vật thuộc 252 chi, 94 họ của 4 ngành thực vật bậc cao. Về động vật ở rừng Bằng Tạ và các địa bàn phụ cận hiện có 13 loài thú thuộc 7 họ, 4 bộ điển hình như họ chuột, dơi quạ, cầy lỏn, sóc cây họ chuột... Riêng chim có 69 loài thuộc 37 họ và 13 bộ. Hiện tại, khu vực Bằng Tạ có các loài chim lặn, hạc, cắt, sếu, bồ câu, cu cu, sả, gõ kiến, sẻ và các loài bướm... Trong rừng nguyên sinh hiện có trên 200 con khỉ, sống theo từng bầy đàn... 

  Đến với rừng nguyên sinh Bằng Tạ, du khách có thể thuê xe bò kéo, cưỡi ngựa hoặc đi bộ chứ không được phép đi các loại động cơ. Đây là điều rất độc đáo của khu du lịch này. Trong tương lai, khu rừng này sẽ được trồng thêm nhiều loài lan quý như hoàng thảo, địa lan, lan hài..., nuôi thả bán tự nhiên thêm một số loài động vật như nai, hoẵng, lợn rừng, hươu sao, hổ, báo, gấu, linh trưởng... để du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn và tìm hiểu cuộc sống của các loài thú hoang dã. 

  Phía bắc của rừng là đầm Long, một hồ nước rộng mênh mông được cải tạo thành các hồ sen, tạo cảnh quan môi trường tự nhiên hấp dẫn. Đầm Long là nơi cư ngụ của các loài động vật, bò sát như cuốc, bìm bịp, tắc kè, thằn lằn, kỳ đà họ rắn nước, rắn hổ chúa... Sau khi tham quan rừng nguyên sinh, du khách có thể ra bơi thuyền quanh đầm, thả câu hoặc chèo thuyền tới các khu nhà nổi giữa đầm... Quanh bờ đầm Long là những rặng tre, nơi các loài chim về đậu và làm tổ. 

  Đến với Bằng Tạ du khách sẽ có cơ hội được hít thở bầu không khí trong lành, dạo chơi cùng những loài vật yêu quý, thưởng thức các đặc sản của vùng rừng núi Ba Vì hay tham quan một quần thể làng của dân tộc Mường với nhiều nhà sàn và các hoạt động văn hóa sinh động như đốt lửa trại, uống rượu cần, nghe ca múa nhạc dân tộc... Nếu ai đó có nhu cầu dã ngoại, sẽ được cung cấp lều bạt, và được hướng dẫn tận tình khu cắm trại và đốt lửa trại. Trong quần thể khu du lịch này cũng xây dựng một khu chợ quê dùng làm nơi giao lưu văn hóa các dân tộc, bán hàng thổ cẩm, phục vụ đặc sản văn hóa ẩm thực... Từ Bằng Tạ du khách có thể dễ dàng nối tour với các điểm du lịch quanh vùng như khu du lịch Ao Vua, vườn cò Ngọc Nhị, hồ Suối Hai


  6- Tour du lịch sông Hồng 


  giá vé 120k/người/ngày. Đi tàu trên sông ngắm cảnh và ghé vào vài địa điểm trên hành trình để tham quan. Mua vé tại bến Chương Dương Độ. 

  7- Công viên Vầng trăng 

  Tour Hồ Tây by night: giá vé vào cổng 3000đ/người, tất cả các tối trong tuần tại công viên Mặt Trời- Hồ Tây, bao gồm các dịch vụ cực kỳ thú vị: Uống cafe trên đu quay khổng lồ, nghe và hoà mình vào vũ điệu flamenco sôi động, tham gia các trò chơi mạo hiểm và hội chợ... 
  Quá tuyệt đúng ko? 

  8- Bắc Ninh 

  Cuối tuần đi Bắc Ninh, chùa Bút Tháp, chơi bét nhè,một nơi lý tưởng cho nghệ thuật nhiếp ảnh, cách HN 40km, đi vào mùa sen là đẹp nhất. Trên đường về có rất nhiều quán ăn ngon. Đặc biệt là ăn chim ngói nướng 

  9. Các khu nghỉ ở Hòa Bình 


  - Tản ĐÀ resort, cách Hà Nội khoảng 60km có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy, đến đấy có bể bơi nước khoáng nóng, lạnh; tắm bùn, ôtô đụng, xe đạp đôi, thuyền... nhưng giá dịch vụ đắt, nếu đi một ngày chỉ được thuê từ 13h-18h mà giá rất đắt ->ai mà đi một ngày nên thuê phòng karaoke để nghỉ cho đỡ đắt 

  - V-resort: Lương Sơn, Hoà Bình, giá cũng khá cao nhưng dịch vụ tốt hơn Tản Đà resort, có 2 bể bơi trong nhà & ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, chợ... ưu điểm rộng, đồ ăn ngon. 

  - Thanh Thuỷ resort: chưa đi bao giờ nhưng nghe đồn vừa xấu vừa bẩn :(

 • Min Min

  Ngày gửi : 28/03/2013

  Bạn có thể tham khảo từ http://qan.vn/post/show/510100349fe2129b15000d1d/cuoi-tuan-di-du-lich-o-dau-gan-ha-noi

  Chúc bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần như ý!

 • sukien nong

  Ngày gửi : 25/05/2013

  Cuối tuần này

   Triển lãm Mạch nguồn hạnh phúc

   Triển lãm “Mạch nguồn hạnh phúc”

   Ngày bắt đầu: 19/05/2013
   Ngày kết thúc: 29/05/2013
   Time: 8:30 sáng

   Vị trí :
   66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

    

    

   Thuộc thể loại: Hội chợ - Triển lãm. Đọc thêm

   Ttriển lãm Đa dạng sinh học TP Đà Nẵng

   Ttriển lãm Đa dạng sinh học TP Đà Nẵng

   Ngày bắt đầu: 22/05/2013
   Ngày kết thúc: 05/06/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Đà Nẵng

    

    

   Thuộc thể loại: Hội chợ - Triển lãm. Đọc thêm

   Triển lãm đương đại “Yayoi Kusama: Những nỗi ám ảnh”

   Ngày bắt đầu: 25/05/2013
   Ngày kết thúc: 28/07/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội)

    

    

   Thuộc thể loại: Hội chợ - Triển lãm.tags sự kiện: Yayoi Kusama. Đọc thêm

   Lễ hội nghệ thuật The Melting Pot 2

   Lễ hội nghệ thuật The Melting Pot 2

   Ngày bắt đầu: 25/05/2013
   Ngày kết thúc: 26/05/2013
   Time: 12:00 chiều to 11:00 chiều

   Vị trí :
   Saigon Outcast 188/1 Nguyễn Văn Hưởng - Quận 2 - Thành Phố Hồ Chí Minh

    

    

   Thuộc thể loại: Lễ hội. Đọc thêm

   Triển lãm ảnh hiếm về Brigitte Bardot ở TP HCM

   Triển lãm ảnh hiếm về Brigitte Bardot ở TP HCM

   Ngày bắt đầu: 10/05/2013
   Ngày kết thúc: 31/07/2013
   Time: 6:00 chiều

   Vị trí :
   17 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, TP HCM

    

    

   Thuộc thể loại: Hội chợ - Triển lãm.tags sự kiện: Brigitte Bardot. Đọc thêm

   TP HCM Triển lãm Các tác phẩm của Chóe

   TP HCM – Triển lãm “Các tác phẩm của Chóe”

   Ngày bắt đầu: 04/05/2013
   Ngày kết thúc: 31/05/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Tu do Gallery 53 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP HCM

    

    

   Thuộc thể loại: Hội chợ - Triển lãm. Đọc thêm

   Cuộc thi sáng tác nghệ thuật thị giác về Cuộc đời của Pi

   Cuộc thi sáng tác nghệ thuật thị giác về “Cuộc đời của Pi”

   Ngày bắt đầu: 23/04/2013
   Ngày kết thúc: 30/05/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Hà Nội

    

    

   Thuộc thể loại: Cuộc thi. Đọc thêm

   Cuộc thi Nữ hoàng Biển Việt Nam 2013

   Ngày bắt đầu: 08/04/2013
   Ngày kết thúc: 10/06/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Nha Trang, Khánh Hòa

    

    

   Thuộc thể loại: Cuộc thi. Đọc thêm

   Tham gia Hoa khôi sinh viên Hà Nội iMiss Thăng Long 20133

   Tham gia “Hoa khôi sinh viên Hà Nội – iMiss Thăng Long 2013″

   Ngày bắt đầu: 28/04/2013
   Ngày kết thúc: 30/06/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ , Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội

    

    

   Thuộc thể loại: Cuộc thi. Đọc thêm

   Đại học Ngoại Thương khởi động Cuộc thi Sinh Viên Năng Động 10.03

   Đại học Ngoại Thương khởi động “Cuộc thi Sinh Viên Năng Động 10.0″

   Ngày bắt đầu: 26/04/2013
   Ngày kết thúc: 31/05/2013
   Time: -

   Vị trí :
   Đại học Ngoại thương Hà Nội, 91, Chùa Láng, Hà Nội

    

    

 • tran thom

  Ngày gửi : 23/10/2013

  Những con đường lãng mạn nhất thành phố Hà Nội

  Cầu Long Biên

       Cây cầu sắt có lịch sử hơn trăm năm sừng sững bắc ngang sông Hồng. Đạp xe chầm chậm, bạn sẽ có những phút giây lắng mình trước không gian hoài cổ, mênh mang nơi đây. Nhìn về phía xa xa là những bãi bồi thoai thoải, xanh ngắt dưới chân cầu với bãi ngô, ruộng rau mát mắt.

       Ngắm bình minh hay hoàng hôn sông Hồng từ cầu Long Biên là hai khoảnh khắc được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Vào những tối mùa hè, đạp xe thong dong hóng gió trên cầu rồi ngồi nhâm nhi ly trà chanh tán phét cùng bè bạn hay gồng mình trong cái lạnh tê tái và xuýt xoa thưởng thức ngô nướng, khoai nướng trên cầu vào mùa đông thực sự là những trải nghiệm khó quên.

   
  2. Hồ Tây

        Hồ Tây là hồ lớn nhất ở Hà Nội, có không khí thanh bình, mát mẻ với những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ luôn tạo cho người ta cảm giác yên bình, dễ chịu vào những buổi chiều hè oi bức. Nếu không có xe đạp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thuê được xe để dạo hồ chỉ với giá 50.000đồng/ngày.

        Xung quanh hồ là những con đường thoáng mát, sạch sẽ, rất thuận tiện cho việc đạp xe như: đường Thanh Niên, đường ven hồ, bến Hàn Quốc, bến Nhật Bản... Đây luôn được chọn là địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa hè lý tưởng nhất. Đặc biệt, hoàng hôn trên hồ hay sen Hồ Tây đều là đặc sản của Hà Nội khi hè sang.
   
        Sen Hồ Tây thơm ngát tinh khiết giúp thanh lọc không gian oi bức. Đạp xe ngắm hoàng hôn và hít căng đầy lồng ngực hương sen là một cách xả stress rất hữu hiệu.

  3. Phố cổ Hà Nội

        Nếu bạn đã quen với một phố cổ Hà Nội ồn ào và tấp nập, nơi hàng hóa và các phương tiện giao thông chiếm trọn không gian, sôi động đêm ngày thì đi xe đạp có lẽ sẽ là một làn gió mới đầy thú vị, mang đến cho bạn cơ hội khám phá phố cổ Hà Nội sâu sắc hơn khi vừa đạp xe vừa quan sát cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

        Dạo quanh phố cổ bằng xe đạp rất thuận tiện và an toàn. Bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào để chụp hình, mua quà lưu niệm hay đơn giản chỉ là vừa đạp chầm chậm, vừa ngắm nhìn những ngôi nhà cổ kính, rêu phong mà bình thường ta dễ dàng bỏ qua nếu di chuyển với tốc độ nhanh. Nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp con phố Đinh Tiên Hoàng trong lớp áo mơ phai thơ mộng này...

  4. Phố Kim Mã

       Kim Mã được mệnh danh là “Con đường lãng mạn nhất Hà Nội” với đường đôi song song rất lạ lẫm. Ở con đường này, dù đông hay hè, dù hàng cây trui lá hay xanh mướt tỏa bóng mát cũng đều có những nét thơ mộng, trữ tình rất riêng. Mùa xuân, đoạn đường phủ đầy chồi non đỏ rực của những cây bằng lăng san sát, nổi bật lên nền trời biêng biếc.Mùa hè, thảm cỏ xanh mướt mát trở nên rực rỡ, tươi tắn hơn trong nắng. Mùa thu, lá vàng rơi đầy con đường. Và cả trong những ngày đông giá lạnh thì những hàng cây khẳng khiu cũng thu hút nhiều cặp bạn trẻ đạp xe ở đây. Nơi đây luôn là địa điểm lý tưởng cho những bộ ảnh cưới cầu nhiều đôi bạn trẻ cũng như điểm đến của nhiều du khách đến du lịch thành phố Hà Nội

  5. Một số con đường trung tâm

       Phan Đình Phùng, Trần Phú và Hoàng Diệu là 3 trong số những con đường đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Nét đặc biệt tạo nên vẻ đẹp của những con đường này là vỉa hè sạch sẽ, rộng thênh thang và hàng cây cổ thụ rợp bóng xanh mát quanh năm.

       Vào mùa cây thay lá, con đường là một thảm lá vàng trải dài ngút tầm mắt, đẹp nên thơ. Dọc con phố có rất nhiều biệt thự cổ được xây từ thời Pháp thuộc và các công trình nổi tiếng như: nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng thành Thăng Long... Đạp xe trên con phố này sẽ mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái cho bạn khi được hít thở bầu không khí trong lành và hương thơm hoa nhè nhẹ bay trong gió.

 • Ngọc Nam Nguyễn

  Ngày gửi : 25/10/2013

  Ngoài Tản Đà Resort như bạn nói ra hiện nay còn rất nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp khác ở quanh khu du lịch Hà Nội đó bạn

 • trinhbaongan Trinhbaongan

  Ngày gửi : 18/01/2014

  Đài quan sát tầng tầng 72 Keangnam.

  Ms Phượng: 0978978704, 0977390391
  yahoo : phuongkim0311


  Địa điểm nhận vé:

  Giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 tại tòa nhà A5 khu đô thị Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội. Buổi tối tại Ngõ 312 Đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội.


  Nếu bạn mơ ước được ngồi trên một tấm thảm bay để thỏa sức ngắm nhìn Hà Nội, thì khoảnh khắc tại Đài quan sát Sky72 sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc hơn thế! Hãy cùng bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này, Chỉ với 160.000đ sở hữu ngay 01 Voucher tham quan trọn gói tại Đài Quan Sát Sky72 Tòa tháp Keangnam Landmark72 - trị giá 240.000đ - Ưu đãi lên tới 35%.!  Thật là tuyệt vời phải không?

  * Vé tham quan trọn gói Đài quan sát SKY72 bao gồm: vé đài quan sát, bảo tàng tranh 3D, rạp chiếu phim 5D, triển lãm công nghệ cao 3D, phòng triển lãm tranh

  * Tọa lạc tại tầng trên cùng của tòa tháp cao nhất Đông Dương Keangnam Landmark 72, Đài quan sát Sky72 là trung tâm giải trí mới, có nhiều dịch vụ hấp dẫn, độc đáo duy nhất tại Việt Nam, sẽ mang lại kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho bạn.

  * Bạn sẽ choáng ngợp trước hình ảnh Hà Nội tuyệt đẹp nhìn từ Đài quan sát ở độ cao 350m. Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mãn nhãn của thành phố, bạn có thể thỏa sức tạo dáng sáng tạo để hóa thân thành các nhân vật trong thế giới tranh 3D tại Bảo tàng tranh 3D Trick Art. Cũng tại Sky72, rạp chiếu phim 5D sẽ đem đến cho bạn cảm giác sống động như đang ở trong phim, giúp bạn thưởng thức phim bằng tất cả các giác quan.

  * Một khu “mới toanh” tại Sky72 cũng vừa ra mắt khách tham quan - Khu chụp ảnh cùng thần tượng xứ Hàn, nơi bạn sẽ được xuất hiện trong cùng 1 bức ảnh với các sao Hàn Quốc đã từng ghé thăm tòa nhà Landmark72 như các thành viên Running Man, nhóm nhạc nữ T-Ara, diễn viên Kim Tae Hee, Song Seung Hun…