?Đăng tin hỏi đáp

Hỏi đáp

Du lịch trong nước

Du lịch quốc tế

Du lịch theo chủ đề

Dịch vụ du lịch

Long

Ngày gửi: 17/10/2012

Cách di chuyển từ singapore sang Malaysia?

Mình đặt kế hoạch đi Singapore cho dịp noel - tết dương lịch (24-2/1/2013), Mình dự định sẽ tham quan Sin trong vòng 2 ngày, ngày thứ 3 sẽ đi Malay. Mình không biết từ Singapore sang Malaysia có thể đi bằng phương tiện gì. Mình muốn di chuyển tới Kular Lumpur hoặc Malakka cũng được nhưng vào ban đêm để tiết kiệm tiền khách sạn. Các bạn cho mình hỏi thêm bên singapore hay thành phố Joho Baru có dịch vụ nào như thế không, và giá cả từng loại hình là bao nhiêu? Mình cảm ơn rất nhiều hihi Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống ^^

Sửa lần cuối lúc 11:05pm 14/11/2012
 • Đỗ Văn Đặng

  Ngày gửi : 18/10/2012

  Từ Malaysia bạn có thể đón xe bus đến Singapore được. Thông thường là bắt đầu từ Kuala Lumpur bạn vào khu bến xe bus (có trên bản đồ thành phố Kuala Lumpur) bạn chọn loại xe và mua vé theo từng loại đó để đến Singapore. Hầu hết xe bus chạy tuyến Singapore - Kuala Lumpur rất tiện nghi và rất hiện đại. Có thể một số chuyến chỉ chạy trong nội địa Malaysia (đến JohoBaru, giáp biên giới với Singapore), bạn phải đi thêm một chặng nữa mới tới Sin. Từ Kuala Lumpur đến Sin dài khoảng 400km, đường cao tốc rất tốt, đi hết khoảng 5h, tính luôn thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu JohoBaru.
  Ai cũng biết Singapore là đảo quốc, nhưng không có nghĩa là biệt lập với đất liền mà là có cây cầu ngắn bắt qua eo biển hẹp giáp với bang Joho Baru của Malaysia. Vì vậy từ Singapore có con đường xuyên suốt qua Malaysia, Thailand, Cambodia, Việt nam.... rất dễ dàng.
  Chúc bạn sẽ luôn được thoải mái.

 • ngô thị thanh phương

  Ngày gửi : 14/11/2012

  mình đang sale chương trình du lịch Sing - Mã 6n5đ giá từ 12 - 13tr900(khách sạn 3*, 4*, b có nhu cầu tham khảo chương trình liên hệ mình nha:

  Mail: phuong.luhanhdlk@gmail.com 

  sđt :0977 145 199 ( mình tên Phương)