?Đăng tin hỏi đáp

Hỏi đáp

Du lịch trong nước

Du lịch quốc tế

Du lịch theo chủ đề

Dịch vụ du lịch

Trung Dũng

Ngày gửi: 25/06/2013

Hải đăng Kê Gà + Resort: xin thông tin

Chào các bạn phượt,

Tôi "bị"/"được" phân công tổ chức một chuyến đi cho khoảng 20 người trong phòng (cùng cơ quan) đi Hải Đăng Kê Gà. Dự định ở Resort nào cạnh đó.

Hải đăng Kê Gà và đường ven biển thì tôi đi rồi, nhưng chỉ phượt ngang qua, đi bộ dọc bãi biển ngắm Hải Đăng từ bên này chứ chưa thuê tàu/ghe thăm Hải Đăng.

Cho mình hỏi anh chị em nào có thông tin cho mình xin ít kinh nghiệm:

1) Thuê tàu/ghe qua Hải Đăng Kê Gà: thì liên hệ với ai? có cần đặt trước không hay tới nơi rồi thuê luôn? Giá cả khoảng bao nhiêu là hợp lý?

2) Tham quan Hải Đăng Kê Gà: Khi lên Hải Đăng Kê Gà để tham quan thì chắc phải liên hệ mấy anh Biên Phòng nhỉ? Có khó lắm không? Có thể tham quan gì trên Hải Đăng? Nên ở lại Hải Đăng trong bao lâu?

3) Hàng quán/Nhà hàng gần Hải Đăng: Dự tính ăn một bữa trưa ở bờ biển gần Hải Đăng. Hôm trước lúc đi ngang qua có ghé vô quán Cây Dừa (hổng biết nhớ có đúng tên hông?!). Gọi 1 dĩa cơm chiên hải sản 2 người ăn hình như 100k, ăn cũng được, không xuất sắc cũng kg đặc sắc lắm. Có quán nào ở bãi này mình ăn trưa ngon hơn không nhỉ? Giá cả thế nào?

4) Resort cạnh Kê Gà: Dự định sẽ ở một Resort gần Hải Đăng Kê Gà trong một đêm (tối thứ Bảy). Có anh chị em nào có thông tin hay đã từng ở resort nào gần đó không nhỉ? Cho conlele xin tí thông tin về dịch vụ và giá!

Trước giờ tôi chỉ đi một mình hoặc 2 mình, giờ đi đông chút nên phải tổ chức, tính toán chi phí, hơi bỡ ngỡ. Rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn.

Xin cảm ơn.

Sửa lần cuối lúc 10:18am 25/06/2013
  • Vũ Quốc Đạt

    Ngày gửi : 25/06/2013

    Resort ở Kê Gà thì bạn có thể tham khảo Rock Water Bay Resort ở Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.Giá cả hợp lý lại gần địa điểm mà bạn mong muốn

    Đến Rock Garden Spa Resort, ấn tượng đầu tiên chính là những ngôi nhà. Những ngôi nhà mái lá vút cong uốn tròn dường như hòa hợp với biển và rừng nơi đây. Đến Rock Garden, bạn cũng không thể bỏ qua bờ biển hiền hòa, những bồn tắm bùn dưới tán những cây dứa gai khổng lồ, tắm nước khoáng thiên nhiên và thưởng thức những món ăn đặc biệt từ trái thanh long - loại trái cây sản vật của vùng đất “biển xanh cát trắng nắng vàng này”. Rock Garden được xây dựng ngay cạnh Bãi Đá nhảy - một danh thắng du lịch nổi danh của tỉnh Bình Thuận. Lấy cảm hứng từ những khu resort ven bờ Địa Trung Hải, chủ nhân Rock Garden muốn đưa tới du khách một cảm giác sống hòa mình với thiên nhiên, tránh xa tất cả cuộc sống hiện đại.