Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999 - (04) 7309 9899

Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899 - (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00

Nhìn chung, mọi mặt hoạt động của bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân những năm gần đây đã có bước phát triển vững chắc, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến trình độ và năng lực cán bộ, tinh thần trách nhiệm của cán bộ viên chức ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Năm 2008, tiếp tục phát huy truyền thống vững mạnh của ngành y tế địa phương, tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân cùng đoàn kết, phát huy những thành tựu, tranh thủ các cơ hội, vượt qua những khó khăn, thách thức, vớiý thức trách nhiệm cao, tâm huyết, thực hiện hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị.

Xem thêm: các khách sạn giá rẻ tại An Giang

Công tác xây dựng, củng cố và phát triển ổn định nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện. Đến nay, toàn bệnh viện có 181 cán bộ, viên chức.Trong đó có 37 Bác sỹ, 04 Dược sỹ đại học; 01 cử nhân điều dưỡng. Số cán bộ tốt nghiệp sau đại học là 16 gồm: 14 Bác sỹ CKI, 01 Thạc sĩ, 01 CKII.  Hàng năm, bệnh viện tiếp tục cử cán bộ học đại học và sau đại học, trong đó có chuyên ngành về Y học Cổ truyền và cử nhân Điều dưỡng.

Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan cũng là một việc làm quan trọng đối vớibệnh viện để tạo sự công khai, minh bạch, sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ. Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng thường xuyên giáo dục, nhắc nhở cán bộ, viên chức về rèn luyện và thực hiện y đức.

Công tác cải tạo, đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất và quản lý bệnh viện, tài chính có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Từ nguồn đầu tư của ngân sách nhà nước, bệnh viện đãcải tạo nâng cấp 5 khoa: Nội, Nhi, Nhiễm, Ngoại, Sản, xây mới khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Dinh dưỡng, khoa Chống nhiễm khuẩn trong khuôn khổ Dự án cải tạo nâng cấp bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân đến năm 2010. Hàng năm, bệnh viện đều bổsung thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và triển khai kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng mới. Thu viện phí và các nguồn thu khác đều đạt chỉ tiêu hàng năm. Áp dụng có hiệu quả Nghị định 43/2006/NĐ-CP của Chính phủ về tựchủ tài chính, góp phần tăng thu nhập cho cán bộ, viên chức. Năm 2007, bệnh việnđược công nhận đạt chuẩn ISO 9001-2000. Hiện vẫn đang được tiếp tục duy trì thựchiện để phục vụ khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn.

Công tác khám chữa bệnh từng bước được nâng cao về chất lượng. Thực hiện tốt chăm sóc người bệnh toàn diện. Công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt trên 100%. Năm 2008, bệnh viện thực hiện đạt hầu hết các chỉ tiêu về chuyên môn. Thực hiện có hiệu quả kế hoạch giảm quá tải bệnh nội trú. Triển khai thực hiện và bước đầu đã đạt một số kết quả khả quan Chỉ thị 06 của Bộ Y tế về Nâng cao chất lượngkhám chữa bệnh và Đề án 1816 về hỗ trợ bác sỹ và chuyên môn kỹ thuật cho tuyến xã. Tiếp tục kết hợp tốt y học hiện đại với Y học cổ truyền trong khám, điều trịbệnh. Liên tục từ năm 2003 đến nay, bệnh viện huyện Phú Tân luôn đạt danh hiệu “Xuất sắc toàn diện” và “Bằng khen của Bộ Y tế”.

Xem thêm: các khách sạn tại An Giang

Để tạo thêm động lực cho cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn và ĐoànThanh niên phát động từ 3 đến 4 đợt thi đua trong năm, tổ chức nhiều đợt thi đấu TDTT giữa các khoa, phòng với phương tiện, sân bãi sẵn có trong bệnh viện.Phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy sáng tiến cải tiến cũng được các cán bộ, viên chức nhiệt tình tham gia.

Công tác xã hội hóa y tế tiếp tục được duy trì và phát triển. Bệnh viện kết hợp chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ trong việc hỗ trợ cơm cháo, nước chín, chuyển bệnh miễn phí và hiến máu nhân đạo. Thực hiện 02 đợt mổ mắt miễn phí cho 110 bệnh nhân đục thủy tinh thể. Kết hợp với các Ban ngành đoàn thể tổ chức vận động và đã tiếp nhận 97 đơn vị máu từ những người hiến máu tình nguyện.

Kết thúc năm 2008, qua phúc tra của Sở Y tế, bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân tiếp tục đạt loại xuất sắc. Đảng bộ được công nhận là đơn vị trong sạch vững mạnh. Công đoàn và Đoàn thanh niên đều đạt vững mạnh xuất sắc.

Một mùa xuân nữa đang về. Phát huy thành tích đạt được trong thời gian qua, cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân quyết tâm giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009 và những năm tiếp theo.

Khách sạn đã xem