Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999 - (04) 7309 9899

Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899 - (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00

Trường THPT Ngô Quyền được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 1984, với tên gọi: Trường PTTH Kỹ Thuật - Hòa Bình.  Đến ngày 23 tháng 1 năm 1998, theo Quyết định số 70/ QĐ-UBNC của UBND tỉnh Hòa Bình, trường được đổi tên là: Trường THPT Ngô Quyền.

 

 Lễ khai giảng

Học sinh các khối hưởng ứng phong trào thanh niên tình nguyện

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Hòa Bình

 

Nhà trường nhận nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó là dạy văn hoá phổ thông, nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài cho con em các dân tộc tỉnh Hoà  Bình thuộc các vùng Chăm Mát, Độc lập, Thống Nhất, Dân Chủ, Thái Bình, Bình Thanh. Có lẽ do đặc thù tuyển sinh nên duy nhất chỉ có trường THPT Ngô Quyền trong số các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hoà Bình có đủ đắc màu dân tộc: Kinh, Mường, Thái, Tày, Dao đã tụ hội về đây học tập, rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng thành những công dân có ích cho quê hương.  

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Thái Bình

 

Untitled-12.jpg

Một giờ thực hành môn Tin học

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hòa Bình

 

Hơn 26 năm phấn đấu và trưởng thành, trường THPT Ngô Quyền đã có một bề dày thành tích đáng trân trọng. Suốt 24 năm liên tục được Thành ủy công nhận Chi Bộ Đảng “Trong sạch, vững mạnh”, công Đoàn cơ sở vững mạnh, đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh; trường luôn đạt trường tiên tiến và tiên tiến suất sắc; nhiều CB-GV-NV nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục", đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp cơ sở.  Nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ, từ năm 1984 đến nay trường có 05 giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ; 02 đồng chí lãnh đạo đang học Cao học; 01 đồng chí đang học lớp cao cấp lý luận chính trị.   

 

THPT Ngo quyen 02.jpg

Giáo dục quốc phòng trong nhà trường

 

Xem thêm: Các tour du lịch đến Hòa Bình

 

Trường đang đổi mới, phát triển, chất lượng giáo dục toàn diện ngày một nâng cao. Nhà trường từng bước phấn đấu để ngày càng có vị thế trong công cuộc đổi mới giáo dục đào tạo của thành phố Hòa Bình, phấn đấu có nhiều học sinh giỏi thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng để góp nhiều tài năng trẻ cho quê hương, đất nước. Tin tưởng và phấn khởi trước những thành tích của nhà trường, thầy và trò các thế hệ hãy nỗ lực phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa để mãi xứng danh với tên tuổi của người Anh hùng dân tộc Ngô Quyền.

Khách sạn đã xem