Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999 - (04) 7309 9899

Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899 - (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00

Trường THPT Yên Thuỷ C, tiền thân là một chi của Trường THPT Yên Thuỷ A, được chính thức thành lập ngày 05 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1415, ngày 15/6/2007 của Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân thuộc ba xã: Yên Trị, Ngọc Lương, Đoàn Kết, vốn là ba xã “đồng bằng” của tỉnh miền núi, có mật độ dân cư đông, nhu cầu học tập lớn.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hòa Bình


            Năm học đầu tiên đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường chỉ gồm 20 người tách ra từ trường THPT Yên Thuỷ A. Đến năm học 2009- 2010 đội ngũ nhà trường đã là 42 người với hơn 500 học sinh.


            Trong những năm học đầu tiên, Chi bộ, BGH Nhà trường đã thống nhất trong lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ với chủ trương: tập trung thực hiện đổi mới chương trình, SGK, đổi mới phương pháp dạy học; từng bước đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Thực hiện nhiệm vụ giáo dục, giảng dạy với phương châm: quan tâm đến từng đối tượng học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo tốt yêu cầu đổi mới giáo dục. Cùng với sự quan tâm của lãnh đạo ngành, sự ủng hộ của chính quyền, nhân dân địa phương và tinh thần vượt khó của các em học sinh, ba năm học qua, nhà trường đã luôn hoàn thành và đạt được những kết qủa bước đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục, cụ thể là:


Các hoạt động đoàn thể luôn thu hút sự tham gia của các học sinh
            Tỉ lệ học sinh chuyển lớp trong ba năm học đều đạt trên 90%. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đều đứng trong tốp đầu của tỉnh.
            Kết quả tham gia các hội thi giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi cấp tỉnh:
+ Đối với giáo viên 2 đồng chí đoạt giải khuyến khích, 3 đồng chí được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
+ Đối với học sinh: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba và 2 lần giải Nhì toàn đoàn trong 2 lần tham dự Hội thi Tin học cấp tỉnh; 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải KK môn Toán; 2 giải Ba, 1 giải KK môn Sinh học; 2 giải KK môn Ngữ văn Kỳ thi HSG cấp tỉnh; 1 giải Nhất, 2 giải KK Hội thi QP-AN HSSV cấp tỉnh; 1 giải Ba tiếng hát HSSV cấp tỉnh...
            Trong những năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được. Khẳng định uy tín của mình trước ngành, trước nhân dân các dân tộc trong huyện.

 

Khách sạn đã xem