Chọn phòng Khách sạn Cosevco Star Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách sạn Cosevco Star

Khách sạn Cosevco Star Nằm tại khu số 3, thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, khách sạn Cosevco Star chỉ cách trung tâm thành phố 40 km, có vị trí rất gần với một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Đông Minh Cầm, Động Lạc Sơn, Động Phong Nha...

Với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, Khách sạn Cosevco Star là điểm dừng chân của không ít du khách khi đến với Quảng Bình .

30 phòng với đầy đủ tiện nghi của 1 khách sạn 2 sao cần có sẽ giúp du khách cảm thấy dễ chịu, thư giãn và thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây. Mỗi phòng của khách sạn đều có tất cả các tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 2 sao: truy cập internet (không dây), điều hòa nhiệt độ,… Các phòng được thiết kế để giúp du khách cảm thấy dễ chịu, thư giãn và thoải mái.

Khách sạn Cosevco Star sẽ là một điểm đến không gian để tận hưởng cho những người yêu thiên nhiên, khám phá các di sản thế giới, các nền văn hóa, lịch sử và con người ở Việt Nam. Chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn và ấn tương hơn nếu bạn chọn Khách sạn Cosevco Star.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhấtcùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

 

Nhanh tay đặt phòng Khách sạn Cosevco Star để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé

Tiện nghi Khách sạn Cosevco Star

  • Phòng gia đình
  • Internet có dây
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng

Chính sách Khách sạn Cosevco Star

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách sạn Cosevco Star

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)