Chọn phòng LITTLE SÀI GÒN Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về LITTLE SÀI GÒN

Khách Sạn LITTLE SÀI GÒN tọa lạc ngay trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang thuộc địa phận phía Tây Nam Việt Nam, một tên hiệu đã nổi tiếng trên 30 năm được nhiều khách hàng xem như ngôi nhà thân thuộc của mình mỗi khi đến An Giang.

Khách Sạn LITTLE SÀI GÒN gồm có tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế trang nhã không chỉ mang tính thẩm mỹ và còn đem đến sự ấm cúng và thoải mái nhằm đáp ứng nhu cầu của khách thương gia và khách du lịch.

Tiện nghi phòng ngủ: Máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, Đường truyền ADSL, Điện thoại quốc tế, Mini bar, Tủ lạnh. Bộ tách trà, Phòng tắm vòi hoa sen có nước nóng lạnh, Khăn tắm, Dép mang trong phòng. Hệ thống PCCC.

Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố, ần nhà thờ Chánh Tòa, siêu thị Co-opMart Long Xuyên….

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn LITTLE SÀI GÒN, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn LITTLE SÀI GÒN luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở An Giang.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Chính sách LITTLE SÀI GÒN

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá LITTLE SÀI GÒN

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn