Chọn phòng Nhà Nghỉ Hương Giang Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Nhà Nghỉ Hương Giang

Nhà Nghỉ Hương Giang tọa lạc tại 128 Phan Đăng Lưu, ở trung tâm Thành phố Đà Nẵng, chỉ cần 2 phút đi bộ đến Công Viên Châu Á (Asia Park) và các điểm tham quan nổi tiếng như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Non Nước Sơn Trà, Viện Bảo Tàng Lịch Sử Chăm và khu du lịch sinh thái lớn nhất Đông Nam Á Bà Nà - Suối Mơ chỉ trong 15 phút đi xe.

Nhà Nghỉ Hương Giang có 30 phòng được thiết kế hiện đại gồm các thiết bị cung cấp cho khách sự lựa chọn tốt nhất với chi phí bình dân. Các phòng tại đây được trang bị truyền hình cáp, máy lạnh và cầu thang máy dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn. Mytour sẽ tư vấn đặt phòng tại Nhà Nghỉ Hương Giang phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, nhà nghỉ còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù cho lý do của bạn khi tham quan Đà Nẵng là gì đi nữa, Nhà Nghỉ Hương Giang là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị. Tiêu chí của chúng tôi là được lòng khách đến vừa lòng khách đi, giúp khách hàng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch “Dễ dàng”, “Hài lòng” và “Tiết kiệm”.

Chính sách Nhà Nghỉ Hương Giang

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Nhà Nghỉ Hương Giang

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)