HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Giới thiệu về Khách Sạn Công Đoàn Đà Nẵng

Khách sạn Công đoàn Đà Nẵng xin gởi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Là một đơn vị thành viên của Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Đà Nẵng, với ưu thế tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, nằm gần các tuyến đường chính như đường Lê Duẩn, Phan Châu Trinh, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, nới thường diễn ra nhiều hoạt động lớn của thành phố như ca múa nhạc, sự kiện, hội nghị, meeting... Chính vì thế, trong nhiều năm qua, khách sạn luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều đoàn khách du lịch, khách công vụ và khách vãng lai.

Nếu lấy khách sạn làm tâm, chúng ta vẽ một bán kính 3 km thì tất cả các điểm tham quan như bảo tàng Chăm, cầu sông Hàn, cầu Rồng; điểm mua sắm như chợ Hàn, chợ Cồn, TT mua sắm BigC, Vincom; khu vui chơi, giải trí như sân vận động Chi Lăng, nhà hát lớn Trưng Vương...; sân bay, nhà ga đều gói gọn trong đó.

Với bề dày thành tích nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn không ngừng đổi mới hiện có 31 phòng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, chu đáo. Khách sạn đã và đang phục vụ hài lòng nhiều đoàn khách.

Một lần nữa, chúng tôi gởi tơi Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác.

 

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất

Lưu ý: Vui lòng ấn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khách Sạn Công Đoàn Đà Nẵng

Loại Phòng
Giá 1 đêm
Số phòng
Đặt phòng

Giá không áp dụng vào giai đoạn lễ hội pháo hoa, lễ hội ánh sáng và các lễ hội địa phương hàng năm (nếu có). Giá phụ thu sẽ được Mytour.vn tư vấn tại thời điểm đơn phòng được thanh toán.

 

Phòng 1 giường 1,6m. Trang thiết bị bao gồm: điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại, wifi. Tất cả đều có cửa sổ, thông thoáng.

phòng

Xác nhận ngay

Giá không áp dụng vào giai đoạn lễ hội pháo hoa, lễ hội ánh sáng và các lễ hội địa phương hàng năm (nếu có). Giá phụ thu sẽ được Mytour.vn tư vấn tại thời điểm đơn phòng được thanh toán.

 

Phòng 2 giường 1,4m. Trang thiết bị bao gồm: điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại, wifi. Tất cả các phòng đều có cửa sổ thông thoáng.

phòng

Xác nhận ngay

Tiện nghi Khách Sạn Công Đoàn Đà Nẵng


Ghi chú: Ăn sáng miễn phí (nếu có) có thể thay đổi theo phòng và ngày

Chính sách Khách Sạn Công Đoàn Đà Nẵng

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00

Đánh giá Khách Sạn Công Đoàn Đà Nẵng

Viết đánh giá
Xuất sắc
8.1
Tất cả
(Từ 36 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8.1
Cặp đôi
(Từ 4 nhận xét)
Rất tốt
7
Gia đình
(Từ 3 nhận xét)
Xuất sắc
8
Bạn bè
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
8.3
Cá nhân
(Từ 28 nhận xét)

Khách hàng đã xem khách sạn này thường tham khảo thêm