Chọn phòng Mi Linh Hostel Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Mi Linh Hostel

Nằm ở số 01 khu Hoà Bình vị trí trung tâm thành phố, là cái nôi của Đà Lạt, gần trung tâm mua sắm, ăn uống , giải trí, cách chợ Đêm hay còn gọi là chợ “Âm phủ “ cái tên nghe gây sự tò mò chú ý cho du khách vì chợ này chỉ hoạt động vào ban đêm chỉ cách hostel Mi Linh  khoảng 100m, Hostel Mi Linh hướng về hồ Xuân Hương - niềm tự hào của người dân Đà Lạt. Từ khách sạn quý khách có thể đi dạo vòng quanh hồ, ngắm vẻ đẹp thơ mộngcủa hồ Xuân Hương. Cũng từ khách sạn chỉ mất 20 phút xe máy từ khách sạn Qúi khách đã có thể hòa mình vào với thiên nhiên được cả nước biết bến là yên bình và lãng mạng đó là thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ, th ác Camly, Thác Datanla, th ác Preen...

Hostel Mi Linh Tại Đà Lạt

Một sự lựa chọn mới dành cho du khách tại đà lạt, Hostel Mi linh – Mô hình khách sạn tiện ích với giá vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình lưu trú.…Khách sạn cung cấp 32 buồng ngủ gồm:

- single dorm có diện tích khoảng 2.8 m2

- douple dorm có diện tích khoảng 4,8 m2

được xếp thành hai tầng. Mỗi buồng dành cho một khách, mỗi buồng có hai hộc tủ nhỏ có khóa quý khách có thể đựng đồ cá nhân. Có  wifi, café, nước uống miễn phí ….

Chính sách Mi Linh Hostel

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Mi Linh Hostel

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)