Chọn phòng Thao sang Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Thao sang

Nhà nghỉ Thảo Sang nơi lý tưởng dành cho gia đình và nhóm bạn trong các dịp du lịch, nghỉ mát hoặc thư giản cuối tuần tại Phú Quốc.

Nhà nghỉ bao gồm : 15 phòng giường đọi, 10 phòng giường đơn nhà vệ sinh với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại như máy lạnh,tủ lạnh, máy nước nóng và internet cũng như truyền hình cáp 24/24 Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông có không gian và sân chơi với diện tích đến 800 m, không khí thoáng mát và ngắm hoàng hôn mỗi ngày.

Ngoài ra, khu vực rất gần chợ hải sản nổi tiếng của Phú Quốc là chợ Dương Đông rất thuận tiên cho việc tham quan mua sắm và tự tay lựa chọn những hải sản tươi sống như tôm, cua , cá, mực, ốc, nhum và chế biến những món ăn đơn giản tại tư gia như hấp, luộc nướng. Mức giá rất rẻ hơn với 50% các quán ăn rất nhiều Ngoài ra, du khách có thể tham quan các danh lam thắng cảnh chỉ mất 5 phút xe máy như chợ đêm Dinh Cậu.... Đến với nhà nghỉ Thảo Sang, du khách có thể giảm được các chi phí rất lớn khi đến với đảo ngọc xinh đẹp này..

Chính sách Thao sang

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Thao sang

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)