Chọn phòng Biệt Thự Gia Hưng Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Biệt Thự Gia Hưng

Chuỗi Villa Gia Hưng cung cấp nơi lưu trú (Biệt thự) tiêu chuẩn, tiện nghi cho những nhóm bạn, nhóm công ty, nhóm gia đình với giải pháp giá tiết kiệm hợp lý Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách một chuyến đi thật sự thành công, tiết kiệm. 

 

Tiết kiệm không phải là việc “thắt lưng buộc bụng” mà theo Chúng tôi, một chuyến đi tiết kiệm trong đó Quý khách sử dụng chi phí đúng giá trị, hữu dụng và cảm thấy hài lòng. Lưu trú tại mỗi Biệt thự của Chúng tôi, Quý khách có thể cảm nhận sự thân thiện với những trang thiết bị đồ dùng như đang ở chính ngôi nhà của mình và tận hưởng cảm giác thoải mái, thư thái nhất do những cảnh tuyệt đẹp xung quanh biệt thự mang lại.

 

Biệt thự Gia Hưng 1 Đà Lạt là biệt thự nghĩ dưỡng biệt lập được bao bọc bởi rừng thông xanh tự nhiên, view cực đẹp. Cách chợ Đà lạt, siêu thị Big C, Hồ Xuân Hương chỉ 5 phút đi bộ. Biệt thự Gia Hưng là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình, nhóm bạn bè, các đoàn khách du lịch từ 4-40 người.

 

 

Tọa lạc trên con đường cực đẹp với không khí trong lành, yên tĩnh. Tạo cảm giác rất thư thái, thoải mái khi tản bộ, xe đạp…

 

                   

Biệt thự Gia Hưng được thiết kế sang trọng, độc đáo, ấm cúng, tiện nghi, hệ thống bảo vệ giám sát 24/24 đảm bảo an ninh.

Đặc biệt  nội thất  trần và sàn gỗ hương, gỗ sồi cao cấp,  nội thất cùng các trang thiết bị đầy đủ hiện đại nhất, Biệt thự Gia Hưng 1 còn nhận tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, BBQ cho các đoàn, đảm bảo bạn sẽ có một kỳ tham quan nghỉ dưỡng thoải mái và đáng nhớ tại thành phố Đà Lạt.

Chính sách Biệt Thự Gia Hưng

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Biệt Thự Gia Hưng

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)