Chọn phòng Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải

Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải nằm ở vị trí thuận lợi thuộc tỉnh Bình Dương, là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố tuyệt vời này.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Đến với Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải du khách sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng của Bình Dương hay từ đó có thế tới trung tâm các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, thị xã Thủ Dầu Một, thành phố Biên Hòa với quãng đường 10 - 15 km và chỉ cách các khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần I, Sóng Thần II và Linh Trung… từ 5 - 10 km.

Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Hãy đặt phòng để thưởng thức khung cảnh lãng mang nơi đây cùng bạn bè và người thân.Chuyến du lịch của bạn sẽ lý tưởng và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải .

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhấtcùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Nhanh tayđặt phòng Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn HoàngHải để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Tiện nghi Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải

  • Quán cafe
  • Phòng gia đình
  • Internet có dây
  • Bãi đỗ xe
  • Phòng họp
  • Thang máy
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là

Chính sách Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Hoàng Hải - Cty Tnhh Khách Sạn Hoàng Hải

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)