Chọn phòng Du Thuyền Leader 36 Hạ Long Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Du Thuyền Leader 36 Hạ Long

Câu Lạc Bộ Du Thuyền Việt Hạ Long mang ưu thế là những mẫu du thuyền mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp và Italy, chính vì vậy Du thuyền đảm bảo an toàn tối đa, ổn định, tốc độ cao, kiểu dáng và nội thất sang trọng, tinh tế đặc biệt là sự riêng tư trong hành trình và tính linh hoạt về thời điểm xuất phát, linh hoạt về các điểm đến theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Do đó, Du thuyền cá nhân rất phù hợp các chuyến nghỉ dưỡng dành cho gia đình, bạn bè hoặc tiếp các đối tác quan trọng.

Vietyacht Club đưa ra các hành trình đa dạng 2h, 4h, 6h, 8h, 2 ngày 1 đêm … tùy theo nhu cầu của từng khách hàng để chọn lựa cùng các hoạt động giải trí như chèo kayak, chơi xe máy nước, phao nổi,.... 

Tiện nghi Du Thuyền Leader 36 Hạ Long

  • Bãi đỗ xe
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng
  • Quán cafe
  • Tắm nước nóng
  • Taxi/Cho thuê xe hơi

Chính sách Du Thuyền Leader 36 Hạ Long

Giờ nhận phòng: 10:45
Giờ trả phòng: 11:30

CHƯƠNG TRÌNH THĂM VỊNH TRÊN DU THUYỀN 2 NGÀY 1 ĐÊM

LỰA CHỌN : VỊNH LAN HẠ + VỊNH BÁI TỬ LONG

NGÀY 1: VỊNH BÁI TỬ LONG – VỊNH LAN HẠ.
 
10:50           Quý khách có mặt tại Nhà chờ của VietyachtClub: Lô 12, Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.
 
11h00
Quý khách sẽ di chuyển lên du thuyền sau đó được nghe thuyền trưởng giới thiệu về du thuyền và an ninh, an toàn trong chuyến đi.
 
Du thuyền xuất phát từ cảng tàu quốc tế Tuần Châu. Quý khách sẽ thưởng thức rượu vang trắng, hoa quả, nghe nhạc và ngắm cảnh trên du thuyền đi qua các điểm nổi tiếng trên Vịnh như Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Đảo Soi Sim
12:00
Du thuyền đưa quý khách đến bè Hải Quân để thưởng thức bữa trưa hải sản tại nhà bè.
14:00
Du thuyền đưa quý khách bãi biển hoang sơ Vụng Hà, quý khách được lựa chọn 1 trong các hoạt động sau:

-          Chơi phao nổi.

-          Tắm biển
16:00
Du thuyền đưa quý khách đến với xã đảo Việt Hải một xã đảo nằm trên đảo Cát Bà tách biệt với đất liền và trung tâm được bao quanh là núi và vịnh Lan Hạ, quý khách được tự do tham gia 1 trong các hoạt động sau để đi tham quan và trải nghiệm cuộc sống của người dân xã đảo.

Địa danh gần khách sạn