Chọn phòng Khách Sạn Đá Nhảy Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Đá Nhảy

Khách Sạn Đá Nhảy - Tọa lạc tại xã Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình. Được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 1992, khách sạn Đá Nhảy có địa thế tuyệt đẹp tại khu vực bãi biển Đá Nhảy, một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Bình và Bắc Trung Bộ.

Từ Khách Sạn Đá Nhảy du khách có thể đi điến các địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình một cách thuận tiện như du lịch khám phá vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch đường Hồ Chí Minh huyền thoại với những phong cảnh núi rừng hùng vĩ…

Khách Sạn Đá Nhảy có 21 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn trang bị đầy đủ hệ thống truyền hình KTS, điện thoại và internet wifi, phòng ăn, khu sân vườn và quầy bar ngoài trời. Mytour sẽ tư vấn đặt phòng Khách Sạn Đá Nhảy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khách Sạn Đá Nhảy có nhà hàng 250 chỗ ngồi được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát đảm bảo phục vụ du khách các buổi hội nghị hội thảo, tổ chức tiệc cưới…

Khách Sạn Đá Nhảy có những dịch vụ đặt tour tham quan dành cho du khách yêu thiên nhiên thích khám phá di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy… và di tích văn hoá lịch sử ở Quảng Bình. Đặc biệt tour tham quan hành lang kinh tế Đông Tây như Lào, Thái Lan, Myanmar.

Khách Sạn Đá Nhảy sẽ là một điểm đến không gian để tận hưởng cho những người yêu thiên nhiên, khám phá các di sản thế giới, các nền văn hóa, lịch sử và con người ở Việt Nam. Chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn và ấn tương hơn nếu bạn chọn Khách Sạn Đá Nhảy.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhấtcùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Nhanh tay đặt phòng Khách Sạn Đá Nhảy để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Tiện nghi Khách Sạn Đá Nhảy

  • Wifi miễn phí

Chính sách Khách Sạn Đá Nhảy

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách Sạn Đá Nhảy

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)