Chọn phòng Khách Sạn Platinum Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Platinum

P { margin-bottom: 0.08in; direction: ltr; widows: 2; orphans: 2; }

Khách Sạn Platinum nằm ở trung tâm của thành phố và được bao quanh bởi hồ nước cảnh quan và khu, nhưng chỉ cónhững giây phút đi từ các địa điểm văn phòng nổi bật, di tích lịch sử và các khu vực mua sắm phổ biến.

Khách Sạn Platinum là chỉ 10 phút đến hồ Hoàn Kiếm và chợ Đồng Xuân truyền thống. 5 phút với Hồ Tây và Hồ Chí Minh Musuliem, Platinum thực sự thích một vị trí kích thích ở các rìa của huyện cũ của Hà Nội nổi tiếng trong khoảng cách đi bộthuận tiện để các nhà trung tâm thành phố thương mại và địa điểm hấp dẫn. Gần như các đường phố đi bộ đầu tiên của Hanoicreates bầu không khí yên bình thích hợp hơn trong cuộc sống bận rộn của thành phố.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Platinum, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Platinum luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hà Nội.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.Tiện nghi Khách Sạn Platinum

  • Truyền hình cáp/vệ tinh
  • Internet có dây
  • Thang máy
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là
  • Nhà hàng
  • Lễ tân 24/24

Chính sách Khách Sạn Platinum

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách Sạn Platinum

Viết đánh giá
Xuất sắc
8.1
Tất cả
(Từ 6 nhận xét)
Xuất sắc
8.4
Công tác
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8
Cá nhân
(Từ 5 nhận xét)

TripAdvisor

Địa danh gần khách sạn