Chọn phòng Khách Sạn La Suisse Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn La Suisse

Khách Sạn La Suisse tọa lạc tại 34 Trần Quang Khải , Nha Trang , Khánh Hòa

Hãy tận hưởng sự thoải mái và thư giãn khi lưu trú trong 25 phòng của Khách Sạn La Suisse. Tòan bộ phòng đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách và đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như TV, điều hòa nhiệt độ, phòng không hút.

Tăng thêm sự tiện nghi thuận tiện cho nhu cầu cao hơn của du khách, khách sạn còn có các dịch vụ và tiện nghi khác như an toàn, dịch vụ giặt là/giặt khô, thang. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi cao cấp nhất, Khách Sạn La Suisse ở Nha Trang này đúng là một nghỉ ngơi nơi ưa thích của các du khách gần xa.

Ngoài ra, Mytour có những dịch vụ đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island). Nơi lý tưởng để du khách có thể lặn biển, Hòn Tằm , Nhà hàng Con Sẻ Tre…

Nha Trang - Thiên đường của miền nhiệt đới là một ý tưởng hay cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chuyến du lịch này sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách Sạn La Suisse.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

 

Nhanh tay đặt phòng Khách Sạn La Suisse để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Tiện nghi Khách Sạn La Suisse

  • Truyền hình cáp/vệ tinh
  • Internet có dây
  • Taxi/Cho thuê xe hơi
  • Wifi miễn phí
  • Hỗ trợ đặt tour

Chính sách Khách Sạn La Suisse

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách Sạn La Suisse

Viết đánh giá
Xuất sắc
8
Tất cả
(Từ 4 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
5.8
Bạn bè
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
8.7
Cá nhân
(Từ 3 nhận xét)

TripAdvisor

Địa danh gần khách sạn