Chọn phòng Khách Sạn Du Lịch Điện Lực 2 Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Du Lịch Điện Lực 2

Khách sạn Du lịch Điện Lực 2 là doanh nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Điện lực. Bạn có thể đi đến Royal Lotus dễ dàng bằng ô tô hoặc xe máy. Khách sạn cách 20 phút từ sân bay.

Từ một nhà khách phục vụ khách nội bộ ngành Điện thuộc Công ty Điện lực 2 trước đây, Khách sạn Du lịch Điện Lực 2  đã không ngừng phát triển để trở thành một doanh nghiệp chuyên môn kinh doanh du lịch, được Sở Du lịch thành phố HCM xếp hạng sao từ năm 1996.

Khách sạn Du lịch Điện Lực 2 Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc đi lại với nhiều mục đích khác nhau của Khách Du lịch, Khách sạn Du lịch Điện Lực hiện nay đã là một địa chỉ lưu trú quen thuộc và tin tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình hàng năm, Khách sạn đã đón tiếp và phục vụ gần 21 ngàn lượt khách. 

Khách sạn Du lịch Điện Lực 2  hiện nay có 60 phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ; có hệ thống thông tin liên lạc đảm bảo (ưu tiên cho khách hàng sử dụng Internet Wifi miễn phí); có nhà hàng với 300 chỗ ngồi, phục vụ các món ăn Âu, Á; có dịch vụ hướng dẫn du lịch, bán vé máy bay và xe du lịch; có khu tập thể dục đa năng …, luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi quý khách có nhu cầu ăn nghỉ tại đây.

Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như Nhà hát Lớn Sài Gòn, Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, Nhà Thờ Huyền Sỹ, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, nhà thi đấu Phú Thọ, bến Nhà Rồng... là những địa điểm hàng năm thu hút rất nhiều du khách đặt tour tới đây.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách sạn Du lịch Điện Lực 2, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách sạn Du lịch Điện Lực 2 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sài Gòn.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Tiện nghi Khách Sạn Du Lịch Điện Lực 2

  • Truyền hình cáp/vệ tinh
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là
  • Lễ tân 24/24

Chính sách Khách Sạn Du Lịch Điện Lực 2

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00

Đánh giá Khách Sạn Du Lịch Điện Lực 2

Viết đánh giá
Rất tốt
7.5
Tất cả
(Từ 14 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Rất tốt
7.5
Cá nhân
(Từ 14 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn