Chọn phòng Khách Sạn Thanh Phúc 2 Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Thanh Phúc 2

 
Khách sạn Thanh Phúc  2 nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, là nơi lý tưởng cho du khách tham quan, ngắm cảnh và cảm nhận. Cách ga Đồng hới 2km, bãi biển Nhật lệ 1km, cách sân bay Đồng hới 6km, Di sản thiên nhiên thế giới Phong nha kẻ bàng 35km về phía Tây bắc.Là một nơi lý tưởng để quý khách nghỉ ngơi thư giãn. Tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với khách sạn Thanh Phúc 2.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, khách sạn Thanh Phúc 2 trang bị nhiều hạng phòng khác nhau với những tiện nghi cao cấp. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!
Từ khách sạn Thanh Phúc 2 bạn có thể dễ dàng tham quan, khám phá di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy… và di tích văn hoá lịch sử ở Quảng Bình. Đặc biệt tour tham quan hành lang kinh tế Đông Tây như Lào, Thái Lan, Myanmar. Mytour sẽ hỗ trợ bạn đặt Tour với những lịch trình đầy thú vị khi đến với Quảng Bình.
Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng khách sạn Thanh Phúc 2 chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.
Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour. 
 

Tiện nghi Khách Sạn Thanh Phúc 2

  • Internet có dây
  • Thu đổi ngoại tệ
  • Đặt vé xe/máy bay
  • Bãi đỗ xe
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là
  • Nhà hàng
  • Lễ tân 24/24

Chính sách Khách Sạn Thanh Phúc 2

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00

Đánh giá Khách Sạn Thanh Phúc 2

Viết đánh giá
Rất tốt
7.3
Tất cả
(Từ 7 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Tốt
6.3
Cặp đôi
(Từ 2 nhận xét)
Rất tốt
7.2
Gia đình
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
3.6
Bạn bè
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
9.3
Cá nhân
(Từ 3 nhận xét)

TripAdvisor