Chọn phòng Nhà khách 299 Hồ Tây Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Nhà khách 299 Hồ Tây

P { margin-bottom: 0.08in; direction: ltr; widows: 2; orphans: 2; }

Nhà khách 299 Hồ Tây tọa lạc tại số 111 Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà khách 299 Hồ Tây chúng tôi là một đơn vị của quân đội. Với địa thế ngay sát đường ven hồ ở Hồ Tây, cách mép nước Hồ Tây chỉ một con đường, với tầm nhìn cực đẹp trước đây nhà nghỉ chỉ chuyên đón khách là quan chức cao cấp của Quân Đội và Cơ quan nhà nước. Hiện nay theo cơ chế mới nhà khách 299 đã có thể đón mọi lượt khách có nhu cầu. Với quy mô 48 phòng, trang thiết bị đầy đủ như TV, tủ lạnh, điều hoà, phòng tắm tiện nghi, bãi đỗ ô tô lớn. Không gian khoáng đạt với tầm nhìn thẳng ra Hồ Tây, nhà khách cực kỳ phù hợp cho các chuyến đi công tác cũng như cũng như du khách du lịch khắp nơi tới với thủ đô.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Nhà khách 299 Hồ Tây, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Nhà khách 299 Hồ Tây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hà Nội.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Tiện nghi Nhà khách 299 Hồ Tây

  • Phòng hội thảo
  • Internet có dây
  • Bãi đỗ xe
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng

Chính sách Nhà khách 299 Hồ Tây

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Nhà khách 299 Hồ Tây

Viết đánh giá
Rất tốt
7.2
Tất cả
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Rất tốt
7.2
Cá nhân
(Từ 1 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn