Chọn phòng Khách Sạn Thành Mỹ Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Thành Mỹ

Khách sạn Thành Mỹ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình đi du lịch hay khách công tác tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi khách sạn Thành Mỹ bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng cũng như đặt tour phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Ngoài ra mytour cũng có những dịch vụ đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island).

Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, khách sạn Thành Mỹ đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Hãy đặt phòng để thưởng thức khung cảnh lãng mang nơi đây cùng bạn bè và người thân.Chuyến du lịch của bạn sẽ lý tưởng và ấn tượng hơn nếu bạn chọn khách sạn Thành Mỹ.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhấtcùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Nhanh tayđặt phòngkhách sạn Thành Mỹđể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Tiện nghi Khách Sạn Thành Mỹ

  • Quán cafe
  • Internet có dây
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng

Chính sách Khách Sạn Thành Mỹ

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách Sạn Thành Mỹ

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn