Chọn phòng Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước

Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước tọa lạc tại đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước đạt tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2011 Ngoài chức năng chính là tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kiểm toán nhà nước, Chi nhánh đào tạo Cửa Lò thuộc TTKHBD cán bộ kiểm toán Nhà nước còn tổ chức nhiều dịch vụ khác đó là: Đảm nhận tổ chức các hội nghị, hội thảo; Cho thuê phòng nghỉ, hội trường, đám cưới, sinh nhật và các dịch vụ ăn uống, v.v..

Chất lượng khách sạn Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước được phản ánh qua mỗi phòng. tivi, máy lạnh, phòng không hút thuốc, tắm bồn và tắm hoa sen riêng, bồn tắm là một số thiết bị mà bạn có thể sử dụng và hài lòng.

Phòng tổ chức hội nghị, hội thảo sức chứa 300 người với đầy đủ các trang thiết bị: Phông màn, bục diễn thuyết, loa, micrô, đèn chiếu, hệ thống ánh sáng, điều hòa nhiệt độ giúp quý khách có một hội nghị, sự kiện hoàn hảo khi tổ chức tại đây. Hệ thống dịch vụ :Du lịch lữ hành, đại lý vé máy bay, tàu hỏa, bar, massage, karaoke.... được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp cũng sẽ làm hài lòng quý khách.

Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa danh như nằm ngay trên đường Bình Minh, chỉ mất vài phút đi bộ tới bãi biển Cửa Lò, và trung tâm thành phố Vinh.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước,khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nghệ An.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Tiện nghi Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước

  • Phòng họp
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng

Chính sách Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Trung Tâm Kiểm Toán Nhà Nước

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn