Chọn phòng Khách Sạn Nam Bộ Boutique Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Khách Sạn Nam Bộ Boutique

Khách Sạn Nam Bộ Boutique nằm ở giữa các bến tàu Ninh Kiều, đối mặt với bức tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh và các bến tàu, thuyền xe buýt với cầu Cần Thơ từ xa.

Trong những năm qua từ năm 1998, khách sạn Nam Bộ Boutique đã thành lập một danh tiếng vững chắc cho bầu không khí đơn giản nhưng trang nhã và nhà hàng với bữa ăn chất lượng , giá cả phải chăng. Trong năm 2010, khách sạn Nam Bộ Boutique được đại tu các tòa nhà bên phải ở phía trước của vị trí cũ, và trong tháng 4 năm 2011, khách sạn Nam Bộ Boutique có nhà hàng mở cửa trở lại.Vừa được cải tạo với một phong cách cổ điển, Nam Bộ Boutique Hotel cung cấp các dịch vụ của nhà hàng Bộ Nam trên tầng mặt đất và lần đầu tiên, bảy dãy phòng của Nam Bộ Boutique Hotel trên tầng thứ hai và thứ ba Tất cả các dãy phòng có một phòng khách với các tầm nhìn ra sông Cửu Long, các bến tàu, bức tượng Bác Hồ, và trong khoảng cách, cầu Cần Thơ hùng vĩ . Một phòng ngủ riêng biệt và phòng tắm en-suite.Mỗi phòng khách có một bộ TV màn hình phẳng và truy cập internet thông qua một mạng LAN nhanh hoặc Wifi.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Nam Bộ Boutique, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Nam Bộ Boutique luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Cần Thơ.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

 

Tiện nghi Khách Sạn Nam Bộ Boutique

  • Bãi đỗ xe
  • Thang máy
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là
  • Nhà hàng
  • Internet có dây

Chính sách Khách Sạn Nam Bộ Boutique

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách Sạn Nam Bộ Boutique

Viết đánh giá
Rất tốt
7.9
Tất cả
(Từ 4 nhận xét)
Rất tốt
7.4
Công tác
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
8.2
Cặp đôi
(Từ 2 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Rất tốt
7.8
Cá nhân
(Từ 1 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn