HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Giới thiệu về Khu Du Lịch Hồ Ba Bể

P { margin-bottom: 0.08in; direction: ltr; color: rgb(0, 0, 0); line-height: 115%; widows: 2; orphans: 2; }P.western { font-family: "Calibri",sans-serif; font-size: 11pt; }P.cjk { font-family: "Calibri",sans-serif; font-size: 11pt; }P.ctl { font-family: "Times New Roman",serif; font-size: 11pt; }

Khu Du Lịch Hồ Ba Bể tọa lạc tại Xã Nam Mẫu, Thị Xã Bắc Kạn

Khu Du Lịch Hồ Ba Bể với quy mô rộng (1054m2) với 54 phòng luôn là nơi dừng chân cho mọi du khách khi muốn thưởng ngoạn non nước hữu tình của Vườn quốc gia Ba Bể, Ba Bể, Bắc Cạn. Các Vườn Quốc gia Ba Bể 2km.

Khu Du Lịch Hồ Ba Bể có hệ thống phòng khá rộng rãi và tiện nghi, do được thường xuyên nâng cấp nên so với các đơn vị cung cấp phòng nghỉ khác thì cơ sở vật chất ở đây được đánh giá khá tốt.

Khu Du Lịch Hồ Ba Bể có nhà hàng rộng, có thể phục vụ tối đa 100 khách/lượt. Ngoài ra, còn có hội trường, phòng họp với không gian hợp lý để tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị cho các cơ quan, doanh nghiệp,…

Khu Du Lịch Hồ Ba Bể có tổ chức dịch vụ du lịch như cung cấp các phương tiện để du khách đi tham quan Vườn quốc gia như thuyền máy, xe máy, thuyền độc mộc. Đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên luôn làm việc hết mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khu Du Lịch Hồ Ba Bể là nơi bạn có thể dừng chân ở một khách sạn chất lượng tại Bắc Kạn.

Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như Hồ Ba bể, căn cứ địa cách mạng – ATK Chợ Đồn, động Puông, động Nả Poỏng, động Ba Cửa, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ.... là những địa điểm hàng năm thu hút rất nhiều du khách đặt tour tới đây.

Khi đặt phòng Khu Du Lịch Hồ Ba Bể hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất

Lưu ý: Vui lòng ấn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khu Du Lịch Hồ Ba Bể

Loại Phòng
Giá 1 đêm
Số phòng
Đặt phòng
Thêm người: 100.000đ
phòng

Xác nhận ngay

Thêm người: 100.000đ
phòng

Xác nhận ngay

Thêm người: 100.000đ
phòng

Xác nhận ngay

Tiện nghi Khu Du Lịch Hồ Ba Bể

  • Bãi đỗ xe
  • Cửa hàng
  • Wifi miễn phí

Ghi chú: Ăn sáng miễn phí (nếu có) có thể thay đổi theo phòng và ngày

Chính sách Khu Du Lịch Hồ Ba Bể

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khu Du Lịch Hồ Ba Bể

Viết đánh giá
Xuất sắc
8.3
Tất cả
(Từ 2 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8
Gia đình
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
8.6
Bạn bè
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)