Chọn phòng Vịt Cổ Xanh Spa Ecolodge Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Vịt Cổ Xanh Spa Ecolodge

Cách Hà Nội 40 km về phía Tây, nơi cửa ngõ của miền đất người Mường, Hòa Bình, có một khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm giữa một khung cảnh tự nhiên yên bình của màu xanh lá và nước. Những ngôi nhà nhỏ xinh mang đậm chất truyền thống Việt hoà quyện với phong thái Pháp trang nhã duyên dáng khoe mình giữa khung cảnh hoàn toàn tự nhiên của đồi núi, sông suối và những thửa ruộng còn thơm mùi lúa của miền đất Lương Sơn. Miền đất dân tộc Mường - Hòa Bình, làng du lịch sinh thái nằm giữa một khung cảnh tự nhiên, yên bình.

Những ngôi nhà xinh xắn mang đậm chất truyền thống Việt hoà quyện với phong thái Pháp trang nhã duyên dáng khoe mình giữa khung cảnh đồi núi, sông suối và những thửa ruộng còn thơm mùi lúa của xứ Mường Động Lương Sơn. Nhỏ Bé và Xinh Đẹp kết hợp giữa Tự Nhiên, Duyên dáng, An Sinh và Tiện nghi, La Ferme còn có khu Spa Nature và các phương pháp trị liệu cổ truyền kiểu Mường. Nhà hàng ẩm thực Vịt Cổ Xanh đón tiếp quý khách với những món ăn tinh tế Việt – Pháp, hay Chợ đêm Mường dân dã và mang đậm màu sắc màu dân tộc.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động Thể thao hoặc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp theo yêu cầu. Các hoạt động dã ngoại hay khám phá du lịch miền đất Mường, du thuyền trên vịnh Hạ Long với đội ngũ tàu Sao Biển hoặc du lịch Việt Nam Thiên Nhiên và Truyền thống với Vietnam Aventure.

Tiện nghi Vịt Cổ Xanh Spa Ecolodge

  • Hồ bơi ngoài trời
  • Wifi miễn phí
  • Giặt là
  • Nhà hàng
  • Internet có dây

Chính sách Vịt Cổ Xanh Spa Ecolodge

Giờ nhận phòng: 13:00
Giờ trả phòng: 11:00

Đánh giá Vịt Cổ Xanh Spa Ecolodge

Viết đánh giá
Rất tốt
7.5
Tất cả
(Từ 13 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8
Cặp đôi
(Từ 1 nhận xét)
Rất tốt
7
Gia đình
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Rất tốt
7.5
Cá nhân
(Từ 11 nhận xét)

TripAdvisor

Địa danh gần khách sạn