HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn bảo tàng Vĩnh Long với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn bảo tàng Vĩnh Long lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bảo tàng Vĩnh Long là một địa danh nổi tiếng của thành phố Vĩnh Long. Nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích văn hóa, lịch sử và con người. Bảo tàng là nơi mưu trữ rất nhiều những hình ảnh từ thời xưa và rất có giá trị với thời gian nhiều năm qua. Tham quan khu bảo tàng, du khách sẽ được có cái nhìn rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như con người ở vùng miền nơi đây.

Khám phá tỉnh Vĩnh Long, ngoài bảo tàng Vĩnh Long, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món an ngon cũng có từ lâu đời và được xem như đặc sản của nơi đây như: chuột đồng Vĩnh Long, tôm càng xanh, cá cháy, khoai lang mắm sống… ngoài ra, du khách cũng còn được thửng thức những quả ngon nơi đây như: cam xoàn, thanh trà, bưởi năm roi… còn gì tuyệt vời hơn như thế nữa, hay mau đến và tham quan vùng đất hiền lành này nhé!

Bạn ưa khám phá, bạn muốn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, hãy nhanh tay book tour tỉnh Vĩnh Long qua hệ thống trực tuyến của Mytour để nhận được những ưu đãi lớn nhất.  Ngoài ra, khi đặt khách sạn huyện thành phố Vĩnh Long qua hệ thống của chúng tôi, du khách sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với giá cả phù hợp với nhu cầu của mỗi du khách. Hãy để Mytour đồng hành trong những chuyến đi của bạn!