HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Chùa Vĩnh Bảo

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn  gần chùa Vĩnh Bảo với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

 

Đặt phòng khách sạn gần chùa Vĩnh Bảo giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 

Chùa Vĩnh Bảo tọa lạc trên địa bàn thôn Chùa, làng Phương Lăng, xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Chùa Vĩnh Bảo có niên đại muộn nhất vào đầu thế kỷ thứ XVIII, cách đây trên 300 năm và được xây dựng với bố cục kiểu chữ “Công” 工, mái lợp ngói ta truyền thống, trang trí mang đậm chất Phật giáo. Chính điện chùa quay mặt về hướng Tây theo quan niệm nhà Phật là hướng về phía Tây phương của Phật Tổ. Đặc biệt, trong những năm 1930-1945, nhà chùa từng tổ chức nuôi dấu cán bộ cách mạng tiền khởi nghĩa chống Pháp.

 

Du lịch thành phố Hải Phòng cùng Mytour để khám phá nhiều điều thú vị như: vui chơi tại khu du lịch biển Đồ Sơn, Hòn Dấu, về làng Phương Lăng viếng thăm chùa Vĩnh Bảo cổ kính,... và đặc biệt phải kể đến đảo ngọc Cát Bà nguyên sơ. Bạn cũng đừng quên thưởng thức những món đặc sản độc đáo của địa phương như: bánh đa cua, nem cua bể, miến trộn, bánh cấu, sủi dìn,...

 

Nhanh tay đặt tour du lịch đến thành phố Hải Phòng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Mytour  tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!