HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Tre Nguồn Thiên Cầm Resort Hà Tĩnh nằm giữa bãi biển Nam Thiên Cầm với đầy đủ các dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng biển. Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho du khách để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏ... “

Bãi biển Thiên Cầm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần bãi biển Thiên Cầm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

 

Đặt phòng khách sạn gần bãi biển Thiên Cầm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 

Bãi biển Thiên Cầm nằm tại thôn Chùa, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Thiên Cầm có nghĩa là “cung đàn biển”, đây chính bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Điều sẽ khiến bạn ấn tượng về bãi biển Thiên Cầm này là nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh vốn có của nó. Khi du lịch đến bãi biển Thiên Cầm, bạn sẽ có dịp dạo bước trên bờ biển thoai thoải, nước biển trong vắt một màu đến mức có thể nhìn thấy tận đáy.

 

Du lịch khám phá vẻ đẹp non nước hữu tình của biển Thiên Cầm dĩ nhiên không thể thiếu phần của núi Thiên Cầm hùng vĩ ngự trị ngay bên cạnh. Từ bờ biển lên đến chân núi Thiên Cầm là nơi tọa lạc của chùa Yên Lạc, bước lên trên núi thì có đền Cầm Sơn và bàn cờ tiên cùng dấu chân khổng lồ in trên phiến đá. Đứng từ trên đỉnh núi bạn có thể bao quát toàn bộ bãi biển Thiên Cầm và các đảo Hòn Én, Hòn Bớc.


Nhanh tay đặt tour du lịch đến Hà Tĩnh với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Mytour  tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!