HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khu Du Lịch Sinh Thái Hải Thượng Hà Tĩnh được nhiều du khách biết đến và lựa chọn bởi trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và các chương trình ưu đãi đặc biệ... “

Lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần lăng một Hải Thượng Lãn Ông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông (Lê Hữu Trác) nằm ở xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Lăng mộ của danh y Hải Thượng Lãn Ông là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của tỉnh. Nơi đây lưu giữ những giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với một con người rất thông minh, học giỏi nhưng không màng đến danh lợi. Quần thể di tích lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia được xếp hạng năm 1990.

Du lịch đến Lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông ở huyện Hương Sơn, bạn còn có cơ hội đến tham quan chùa Tượng Sơn (chùa Hầm Hầm) - một di tích lịch sử văn hoá bên sông Ngàn Phố. Ghé đến Hương Sơn phải thử các món đặc sản độc đáo của miền núi rừng nơi đây như: nhung hươu, thịt hươu, bánh gói, cam bù Hương Sơn.

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Hà Tĩnh với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Mytour  tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!