HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Hà Tĩnh

Cửa khẩu Cầu Treo

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần cửa khẩu Cầu Treo với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

 

Đặt phòng khách sạn gần cửa khẩu Cầu Treo giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 

Cửa khẩu Cầu Treo thuộc địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong những khu kinh tế cửa khẩu được Chính phủ Việt Nam ưu tiên phát triển thành trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ. Cửa khẩu Cầu Treo được thành lập nhằm mục đích nhằm đẩy mạnh giao thương giữa Việt Nam với Lào, thúc đẩy kinh tế phía Tây và toàn bộ tỉnh Hà Tĩnh phát triển.

 

Du lịch đến với cửa khẩu Cầu Treo bạn sẽ có cơ hội bước sang khám phá nước bạn Lào một cách thuận tiện hơn. Mua sắm thỏa thích tại khu kinh tế của khẩu Cầu Treo này, khám phá Khu Thương mại Du lịch sinh thái độc đáo.


Nhanh tay đặt tour du lịch đến Hà Tĩnh với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Mytour  tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!