Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999

Hồ Chí Minh: (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00


“Khách Sạn Nam Cường Hải Dương có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng và mang đến cảm giác ấm cúng. Trang thiết bị hiện đại và được bài trí sang trọng, hòa nhã. “

Thành cổ Hải Dương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thành cổ Hải Dương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Thành cổ Hải Dương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành cổ Hải Dương hay còn gọi là thành Đông, nằm trên đường Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương. Đây là ngôi thành cổ thời nhà Nguyễn được xây dựng với mục đích vừa là trấn thành, vừa là án ngữ phía đông Kinh thành Thăng Long. Thành cổ Hải Dương ban đầu được đắp bằng đất, có hình lục giác, chu vi 551 trượng 6 thước, mở 4 cửa Đông, Tây, Nam, Bắc. Cửa chính hướng Nam, chính giữa là kỳ đài còn cửa Bắc là nơi xét xử tội phạm. Thành cổ Hải Dương ban đầu không có dân, chỉ có quan lại và quân lính. Đến thời vua Minh Mạng 5, thành được xây thêm bằng đá ong có sống khế. Sau 41 năm, vua Tự Đức 19 cho đắp thêm thành Dương Mã ở các cửa với hình chóp nón úp vào hào trước cửa thành. Năm 1889, thực dân Pháp phá bỏ nhiều đoạn tường Thành cổ để lấy mặt bằng xây dựng nhà máy rượu và vài tòa dinh thự của người Pháp. Đặc biệt trải qua giai đoạn chiến tranh ác liệt, thành cổ đã bị hư hỏng nặng nề tuy vậy ngày nay vẫn còn sót lại một số ít đoạn tường thành và dinh Tổng đốc ở trụ sở của Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt ngay các khách sạn tỉnh Hải Dương hôm nay để tới thăm và khám phá di sản văn hoá thế giới này, đồng thời không bỏ lỡ những ưu đãi lớn từ Mytour. Danh sách các khách sạn ở thành phố Hải Dương cũng là một địa chỉ hữu ích giúp các bạn mau chóng tìm ra được khách sạn yêu thích của mình để dừng chân trong chuyến du lịch sắp tới này.