HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“V-Resort Hòa Bình nổi bật với những căn nhà sàn thoáng mát đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời của nhân viên. Đội ngũ nhân viên khách sạn phục vụ thân thiện và nhi... “

Chợ Đồng Tiến

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn chợ Đồng Tiến với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn chợ Đồng Tiến giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chợ Đồng Tiến là một trong những khu chợ sầm uất và tấp nập nhất trực thuộc thành phố Hòa Bình. Đây là nơi thường xuyên xảy ra hoạt động trao đổi và buôn bán của người dân địa phương. Chợ Đồng Tiến cũng là một nơi thu hút du khách khi đến với thành phố Hòa Bình.

Khi du lịch tỉnh Hòa Bình ngoài tham quan chợ đồng tiến, du khách sẽ có cơ hội khám phá và tham quan nhiều di tích, thắng cảnh nổi tiếng của thành phố như: nhà máy thủy điện Hòa Bình, di tích nhà tù Hòa Bình, động Tiên Phi… không những thế, nơi đây còn nổi tiếng với công trình Chùa Hòa Bình Phật Quang, là nơi tập trung nhiều du khách và người dân đại phương đến tham quan, du lịch cũng như phục vụ cho nhu cầu tâm linh. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đến và khám phá những vùng đất mới, con người mới và những phong tục tập quán mới.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt tour tỉnh Hòa Bình  thông qua hệ thông trực tuyến của Mytour để có được những giờ phút thư giãn sau những ngày tháng lao động và làm việc mệt mỏi. không những thế, khi đến với dịch vụ đặt khách sạn thành phố Hòa Bình  của Mytour, du khách chắc chắn sẽ hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.