HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Thành cổ Hưng Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần thành cổ Hưng Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn ở thành phố Hưng Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành cổ Hưng Yên tọa lạc phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Đây là một thành cổ ở nước ta mang phong cách Châu Âu cổ xưa. Nếu bạn có cơ hội một lần tham quan Hưng Yên hãy đừng bỏ qua địa danh này để được chiêm ngưỡng một di tích phảng phất phong cách của thời đại La Mã cổ nhé!

Từ thành cổ Hưng Yên bạn có thể dễ dàng đi đến khu đô thị cổ Phố Hiến, Đầm Sen, đền Mẫu, trường Đại học Chu Văn An, đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, thị trấn Như Quỳnh, Bát Tràng, khu sinh thái Ecopark, đê sông Hồng, khu công nghiệp Phố Nối A, ga Lạc Đạo, chùa Mễ Sở, chùa Tó, chùa Quảng Uyên...

Nhanh tay đặt tour du lịch đi Hưng Yên với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!