HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Hoàng Gia 2 Kiên Giang tọa lạc ngay trung tâm thành phố Rạch Giá. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo... “

“Khách Sạn Landa Kiên Giang tọa lạc ngay trung tâm thành phố Rạch Giá. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo du khá... “

Chùa Trúc Lâm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Chùa Trúc Lâm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Chùa Trúc Lâm tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chùa Trúc Lâm tọa lạc tại phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ngôi chùa do cư sĩ Quách Bích sáng lập vào năm 1967, được bắt nguồn từ một cái am nhỏ, dựng lên bằng lá với tên gọi là Tỷ Trúc Lâm. Đến năm 1987, Quách Bích qua đời, gia đình ông đã chuyển giao Tỷ Trúc Lâm cho bà Trần Tố Nguyệt với pháp danh là sư cô Trung Liên. Năm 1991, sư cô Trung Liên và các ban Hộ trì đã cho trùng tu lại ngôi Chùa Trúc Lâm thêm khang trang như ngày nay. Chùa Trúc Lâm còn là nơi thường tổ chức lễ vu lan báo hiếu cho các phật tử ở thành phố Rạch Giá.

Nếu có dịp đến Rạch Giá, bạn hãy nhớ ghé đến những địa chỉ tham quan nổi tiếng sau đây: đình Nguyễn Trung Trực, chùa Tam Bảo, đình Vĩnh Hòa, chùa Quan Thánh Đế, chùa Láng Cát, Nhà Bảo Tàng Kiên Giang, trung tâm thương mại Rạch Giá, Nhà Thờ Lớn, Khu đô thị Lấn Biển, công viên văn hóa An Hòa,…

Du lịch Kiên Giang để tìm hiểu về miền sông nước và trải nghiệm hệ thống trực tuyến của Mytour, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Đặc biệt, khi đặt tour du lịch Kiên Giang và khám phá Kiên Giang với Mytour, bạn sẽ được trợ giúp và tư vấn về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không thể bỏ qua.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Rạch Giá hoặc tìm trực tiếp các khách sạn ở Chùa Trúc Lâm qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!