HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Kon Tum

Thị trấn Đăk Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị trấn Đăk Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị trấn Đăk Hà tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị trấn Đăk Hà thuộc huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum với diện tích 24.93 km². Thị trấn Đắk Hà được thành lập trên cơ sở tách ra từ xã Hà Mòn, nằm cách thành phố Kon Tum khoảng 20 km về phía Bắc, phía Tây giáp với huyện Sa Thầy, phía Bắc giáp huyện Đăk Tô, phía Đông giáp huyện Kon Rẫy. Thị trấn Đăk Hà nằm trên Quốc lộ 14 đoạn từ huyện Đắk Tô đến thành phố Kon Tum nên có điều kiện thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế.

Đến Thị trấn Đăk Hà, bạn đừng quên ghé thăm sông Pô Kô, công trình thủy điện PleiKrông, rừng đặc dụng Đăk Uy, Khu căn cứ kháng chiến Đăk Ui-Đăk Pxi và Điểm cao 601. Ngoài ra, du khách có thể đón xe đi tham quan các địa danh nổi tiếng như Măng Đen – Kon Plông, vườn quốc gia Chư Mom Ray. Đặc biệt, bạn đừng quên thưởng thức hương vị tách cafe rất riêng của Đăk Hà - vùng đất Bắc Tây Nguyên này và có thể mua một ít về làm quà.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Kon Tum, bạn có thể ghé đến Thị trấn Đăk Hà và trải nghiệm hệ thống trực tuyến của Mytour, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Đặc biệt, khi đặt tour du lịch Kon Tum và khám phá Kom Tum với Mytour, bạn sẽ được  trợ giúp và tư vấn về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không thể bỏ qua.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Đăk Hà hoặc tìm trực tiếp các khách sạn ở Thị trấn Đăk Hà qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn nhé!