HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bắc Ninh

Nhà thờ Giáo xứ Cẩm Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Từ Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Nhà thờ Giáo xứ Cẩm Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nhà thờ Giáo xứ Cẩm Giang thuộc Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Tính đến nay, nhà thờ đã tồn tại hơn một trăm năm,  

Giáo xứ Cẩm Giang bắt nguồn từ một xóm nhỏ của thôn Nguyễn, thuộc xã Cẩm Giang, tổng Tam Sơn, huyện Đông Ngàn phủ Từ Sơn xưa kia. Giáo xứ Cẩm Giang có thánh bảo trợ là Têrêsa Avila với số giáo dân là 1.598 người. Cách Tòa Giám Mục Bắc Ninh khoảng 15 km theo quốc lộ 1A, có vị trí địa lý thuận lợi để giao thương kinh tế và văn hóa. Trải qua nhiều thử thách của lịch sử giáo xứ đã trải qua 223 năm thăng trầm.

Nhà thờ nằm ở vị trí khá thuận lợi, giữa khu dân cư, phục vụ cho cả mục đích du lịch lẫn sinh hoạt, dễ dàng tiếp cận các tiện nghi thiết yếu. Ngoài ra, bạn còn có thể đến những địa điểm tham quan hấp dẫn khác như: Chùa Tiêu, Chùa Tam Sơn, Đình Bảng, thành phố Bắc Ninh.

Đừng ngần ngại mà hãy thưởng cho mình những khoảnh khắc để đời bằng cách nhanh tay đặt tour du lịch tỉnh Bắc Ninh, và cũng đừng quên đặt phòng khách sạn Bắc Ninh qua hệ thống trực tuyến của Mytour để được hưởng những ưu đãi không thể chối từ bạn nhé.