HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Lệ Bình Phước là một trong số ít khu du lịch còn giữ được hệ sinh thái nước ngọt. Từ đây bạn có thể tham quan các địa danh như Vườn Quốc gia Tây Cát Tiên, Khu di tích Phú Ri... “

Hồ Long Tân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần hồ Long Tân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần hồ Long Tân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hồ Long Tân tọa lạc bên đường Long Tân, huyện Bù Gia Mập, nằm về phía Đông của tỉnh Bình Phước. Bao quanh hồ Long Tân là bao la, mênh mông một vùng hoang sơ, lác đác những ngôi nhà xen kẽ những mảng vườn cây xanh biếc. Trên hồ Long Tân có một gò đất lênh đênh trên mặt nước gọi là đảo Sen, gồm nhiều các cây nước tập trung tạo nên một vùng nổi giữa lòng hồ. Đây cũng là nơi tập trung của các loài chim nước đến làm tổ.

Du lịch tham quan hồ Long Tân bạn sẽ cảm nhận được cảnh sắc hoang sơ, tươi đẹp của nắng vàng phản chiếu trên mặt hồ nước phẳng lặng, những cánh chim bay lượn hòa hợp với thiên nhiên. Rời bước chân tiếp tục cuộc hành trình bạn sẽ tiếp tục khám phá tỉnh Bình Phước qua các địa danh nổi tiếng như: khu du lịch sinh thái Bà Rá – Thác Mơ,vườn Quốc gia Tây Cát Tiên, trảng cỏ Bàu Lạch, Thác Đứng, Thác Voi, Thác Dakmok,vườn Quốc gia Bù Gia Mập. Thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ qua những món ngon mang đậm nét văn hóa ẩm thực nơi đây như: cơm lam, ve sầu sữa chiên giòn, heo thả rong, đọt mây nướng, lá nhíp,…

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Bình Phước với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!