HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Thanh Hương Bình Thuận có vị trị khá thuận lợi để du khách tham quan du lịch lẫn công tác. Tại đây có các dịch vụ chu đáo và tiện nghi dễ chịu. Đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua... “

Khu Du lịch núi Tà Kú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần khu du lịch núi Tà Cú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần khu du lịch núi Tà Cú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khu du lịch núi Tà Cú nằm ven Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây là một thắng cảnh và là một điểm leo núi của tỉnh Bình Thuận. Bạn có thể ngồi ca-bin cáp treo, lướt trên những ngọn cây dong hoa đỏ rực, ngắm cảnh quan xung quanh, cảm giác thật thư giãn và dễ chịu. Bước lên đến đỉnh núi, trước mặt bạn chính là biển Hàm Thuận Nam, bên trái là ngọn hải đăng Kê Gà nổi tiếng hơn trăm tuổi. Kiến trúc toàn bộ khu du lịch cáp treo Núi Tà Cú hài hòa với khung cảnh thiên nhiên, hiện đại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc.

Ngoài việc khám phá khu du lịch núi Tà Cú nổi tiếng, tại Hàm Thuận Nam còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác khiến bạn ngỡ ngàng: khu du lịch Đồi Sứ, khu du lịch Vườn Đá, khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, khu du lịch Hòn Lan, suối nước nóng Bưng Thị,.... Đặc biệt còn có các kỳ quan của thiên nhiên như Hang Mú, Đá Dăm, Đá Một, Suối Nhum. Ngoài ra những món đặc sản độc đáo của địa phương như: bánh căn, bánh canh chả cá, lòng heo bánh hỏi Phú Long, cá lồi xối mỡ, bánh quai vạc,… chắc chắn sẽ làm bạn không thể nào quên khi đã nếm qua một lần.

Nhanh tay đặt tour du lịch đến khu du lịch núi Tà Cú với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!