HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Quảng Trị

Di tích sân bay Tà Cơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn sân bay Tà Cơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn sân bay Tà Cơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Sân bay Tà Cơn được xem như một địa danh nổi tiếng, gắn liền với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước oai hùng của dân tộc ta. Hiện sân bay Tà Cơn trực thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Một vùng sân bay được hình thành từ lâu đời, cùng với những thăng trầm mà nơi đây còn lưu giữ lại đã và đang trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch khi đặt chân đến nới đây.

Đến du lịch tỉnh Quảng Trị, ngoài khung cảnh nên thơ của sân bay Tà Cơn, du khách còn có rất nhiều lựa chọn khác cho mình hay cho gia đình, bạn bè như: thánh Địa La Vang, sông Thạch Hãn, trưởng Bồ Đề… Song song đó, du khách chắc chắn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, đậm chất địa phương nhưng cũng không kém phần tinh tế và hấp dẫn. những nét đẹp tuy đơn giản nhưng riêng biệt này đã chính là điểm nhấn cho bức tranh vùng quê Quảng Trị.

Bạn ưa khám phá, bạn muốn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, hãy nhanh tay book tour tỉnh Quảng Trị qua hệ thống trực tuyến của Mytour để nhận được những ưu đãi lớn nhất.  Ngoài ra, khi đặt khách sạn huyện Hướng Hóa qua hệ thống của chúng tôi, du khách sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với giá cả phù hợp với nhu cầu của mỗi du khách. Hãy để Mytour đồng hành trong những chuyến đi của bạn!