Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999 - (04) 7309 9899

Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899 - (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00


“Tre Nguồn Resort Phú Thọ có không gian thoáng mát, nội thất bắt mắt, có đội ngũ nhân viên thân thiện và nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhanh tay đặt phòng để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất. “

Khu Sinh Thái Hồ Câu Hải Đăng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần khu sinh thái hồ câu Hải Đăng - Phú Thọ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn ở huyện Tam Nông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khu sinh thái hồ câu Hải Đăng tọa lạc tại khu 3, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Đây là một khu sinh thái hồ câu khá nổi tiếng khi đến Phú Thọ. Hồ có chiều dài là 150 m và chiều rộng là 80 m. Đặc biệt, dưới hồ câu có rất nhiều cá trắm đen rất lớn nên nếu bạn là tín đồ đam mê câu cá thì khu sinh thái hồ câu Hải Đăng sẽ là một địa chỉ hợp lý. Khi tham quan Phú Thọ bạn hãy đừng bỏ qua địa danh này nhé.

Từ khu sinh thái hồ câu Hải Đăng bạn có thể dễ dàng đi đến các địa danh khác như: Tre Nguồn Resort, suối khoáng nóng Thanh Thủy, Ao Giời - Suối Tiên, đền thờ Mẫu Âu Cơ, đền chúa Lâm Thao, đầm Ao Châu...

Nhanh tay đặt tour du lịch đi Phú Thọ với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!