HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Kênh Đồng Tiến

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tam Nông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đồng Tháp giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kênh Đồng Tiến là một con kênh tách ra từ song Cửu Long và chảy qua huyện Tam Nông thuộc Tỉnh Đồng Tháp. Với đặc thù của con kênh vùng hạ lưu Đồng Bằng Sông Cửu Long nên Kênh Đồng Tiến mang theo nguồn phù sa dồi dào bồi đắp cho những nơi nó đi qua luôn xanh tốt. Con kênh được xem là nguồn cung cấp nước chính cho đồng ruộng cũng như ngành nông nghiệp của huyện đồng thời kênh cũng mang lại nguồn thủy sản phong phú và độc đáo giúp người dân trong vùng cải thiện đời sống.

Mỗi năm có hang tram ngàn lượt khách đặt tour Đồng Tháp để du lịch và du ngoạn, khám phá con kênh Đồng Tiến với cảnh quan hoang dã của Vườn Quốc Gia Chàm Chim nơi nó đi qua hay những xóm làng hai bên bờ kênh. Khám phá con kênh Đồng Tiến du khách còn được hòa mình vào thiên nhiên của miền tây yêu dấu và tìm hiểu cuộc sống của những người nông dân chân chất đặc biệt hơn khách du lịch còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản của mảnh đất Đồng Tháp, những món ăn đậm chất miền đồng quê như khô cá lóc đồng,khô cá sặc, hạt sen sấy, cơm gói lá sen, lẩu riêu cua đồng hay chuột đồng nướng lu… sẽ làm để mê thực khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Tam Nông qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!