HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Đồng Tháp

Chợ Tháp Mười

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tháp Mười với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Đồng Tháp giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chợ Tháp Mười là chợ lớn nhất và cũng là chợ sầm uất nhất Mỹ An huyện Tháp Mười Tỉnh Đồng Tháp. Chợ hoạt động quanh năm nhưng nhộn nhịp nhất vẫn là vào mùa nước nổi, lượng tôm cá cua đồng đều được buôn bán với số lượng lớn để chuyển đi các tỉnh lân cận nên chợ đóng vai trò như một chợ đầu mối của vùng. Các mặt hang của chợ cũng rất phong phú từ các loại tôm, cua, cá, lươn ếch thậm chí cả rắn và chuột đồng cũng là mặt hang phổ biến ở chợ. Chợ thường họp từ rất sớm từ 4 giờ sang đến chiều muộn mới tan chợ.

Mỗi năm có hang tram ngàn lượt khách đặt tour Đồng Tháp để du lịch và tham quan mua sắm ở chợ Tháp Mười một trong những điểm không thể bỏ qua khi tới “cái rốn lũ” này. Đến với chợ Tháp Mười các bạn cũng có thể tìm mua các món đặc sản của vùng như bánh phồng tâm Sa Giang, Nem Chua Lai Vung các sản phẩm từ hạt sen tươi và khô…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Tháp Mười qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!