HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nhà Thờ Vĩnh Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Nhà thờ Vĩnh Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Nhà thờ Vĩnh Phú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nhà thờ Vĩnh Phú là nhà thờ chính tòa của giáo xứ Vinh Phú, tọa lạc tại 70 Lê Lợi, Hưng Long, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận địa phận thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Về cơ sở vật chất, lúc khai sinh giáo xứ, nhà thờ chỉ là một dãy nhà lợp tôn, vừa nóng lại vừa ẩm thấp, lặng lẽ trên cát trắng. Năm 1956, khởi công xây dựng nhà thờ mới bằng vật liệu tự chế, lấy vỏ nghêu sò trộn ximăng mà đúc khuôn. Nhà thờ và tháp chuông đều mang dáng dấp nhà thờ tháp chuông của Tân Yên, như gợi nhớ về giáo xứ quê Mẹ. Kinh qua 46 năm phát triển, khi thuận lợi lúc khó khăn, giáo xứ Vinh Phú đã cống hiến cho Hội Thánh 7 linh mục, trong số có 2 cho giáo phận nhà, 6 nữ tu, và một ít dự tu nam nữ. Trình độ văn hoá được nâng lên trông thấy.

Du lịch Bình Thuận, bạn không nên bỏ lớn ngày lễ hội trên sông Cà Ty như: lễ hội đua thuyền truyền thống mừng xuân. Những thuyền đua được trang trí rực rỡ, với cờ hoa, biểu ngữ đầy sắc màu, hòa lẫn trong tiếng trống, nhạc cùng tiếng hò reo cổ vũ của người dân và du khách, tạo bên  một không khí sôi động, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nhà thờ Vĩnh Phú.

Đặt tour Bình Thuận, du khách sẽ đựơc khám phá rất nhiều danh lam thắng cảnh hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước như tháp nước Nhà thờ Vĩnh Phú, đồi cát trắng dài mịn nơi Mũi Né, hay chinh phục ngọn hải đăng Kê Gà, suối Tiên, hành hương đến chùa Phật Quang, tháp Chăm Po Sah Inư, đắm mình trong bãi tắm Đồi Dương, Bàu Trắng… và thưởng thức những đặc sản truyền thống như bánh xèo, bánh căn, gỏi cá, mỳ quảng, bánh canh cá, bánh rế… là những hifh ảnh và món ăn luôn lưu lại trong lòng du khách thập phương mỗi khi đến đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Phan Thiết qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!