HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Đông Xuyên An Giang toạ lạc ngay trung tâm thương mại của thành phố Long Xuyên, thành phố trẻ năng động với tốc độ đô thị hoá khá nhanh. Trang thiết bị hiện đại và được bài trí sang trọng, ấ... “

Bến phà Ô Môi

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Bến phà Ô Môi với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Bến phà Ô Môi giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bến phà Ô Môi là một bến phà nhỏ thuộc thành phố Long Xuyên, bến phà Ô Môi là trạm trung chuyển giữa bờ Mỹ Long và Mỹ Hòa Hưng. Hàng năm bến phà Ô Môi đưa hàng trằm ngàn lượt khách tới tham quan du lịch tới các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Long Xuyên.

Nếu đến bến phà Ô Môi từ buổi sáng, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngành và yêu thích với tiếng máy chạy xình xịch và tiếng mái chèo khua… và cảnh chở khách và hàng hóa tấp nập nơi đây. Chính vì những sự đặc sắc, tấp nập và nhiều cảnh quan đẹp đã hấp dẫn nhiều du khách tới du lịch Bến phà Ô Môi

Ngoài ra, khi đặt tour Bến phà Ô Môi qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của mytour được tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của du khách, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Bến phà Ô Môi qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!