Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999

Hồ Chí Minh: (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại An Giang

Sân bay Vàm Cống

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Sân bay Vàm Cống với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Sân bay Vàm Cống giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Sân bay Vàm Cống là sân bay thuộc thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Sân bay Vàm Cổng còn có tên gọi khách là Sân bay Long Xuyên. Sân bay Vàm Cổng có một đường băng dài 700m để phục vụ trong thời chiến tranh nhưng hiện nay đã không còn được khai thác và ngừng hoạt động. Chính phủ đang có đề án xây dựng và cải tạo nơi đây phục vụ cho du lịch trong và ngòai nước.

Thành phố Long Xuyên đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách yêu du lịch với cảnh sông nước hiền hòa và nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách mỗi năm.

Du lịch Sân bay Vàm Cống qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của mytour được tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của du khách, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour Sân bay Vàm Cốngđặt phòng khách sạn Sân bay Vàm Cống qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên bạn bè và người thân bạn nhé!