HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Sài Gòn Côn Đảo Resort có phòng ốc thoáng mát và sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, khách sạn gần nhà tù Côn Đảo và biển Côn Đảo. Nơi đây đang dần trở thành điểm dừng chân lý tưởng. “

“Khách Sạn Thiên Tân Vũng Tàu nằm tại huyện Côn Đảo với lối đi riêng ra Bãi biển An Hải. Khách sạn có các phòng nghỉ với nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên và tầm nhìn ra khu vườn riêng hoặc bãi biển cát... “

Mũi Tà Bê

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần mũi Tà Bê với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần mũi Tà Bê giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Mũi Tà Bê nằm dọc theo con đường vòng quanh Côn Đảo, bước xuống từ sân bay Cỏ Ống bạn có thể đón xe đến thẳng mũi Tà Bê chỉ trong vòng 10 phút. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh bình minh tuyệt đẹp và đầy ma mị. Từ mũi Tà Bê bạn sẽ được cảm nhận nhiều góc nhìn khác nhau về thiên đường xanh  Côn Đảo. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây khiến không ít người nhớ mãi về những con sóng bạc đầu, những gờ đá kiêu hãnh và nhưng cơn gió mang đầy vị mặn mà của biển khơi.

Sáng sớm ghé mũi Tà Bê ngắm bình minh, trên đường về lại thị trấn Côn Đảo là lúc đói lòng, bạn có thể ghé đến những nhà hàng gần đó và gọi món ốc vú nàng nổi tiếng hoặc món cá bò hộp nướng đặc sản Côn Đảo sẽ thấy chuyến đi của mình càng thú vị hơn bội phần. Sau khi đã nạp đầy năng lượng bạn có thể lên lịch tiếp cho chuyến hành trình khám phá Côn Đảo của mình như khám phá Hòn Bà, Hòn Trọc, Hòn Cau,v.v… đặc biệt là di tích lịch sử nổi tiếng nơi đây – Nhà tù Côn Đảo.

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Côn Đảo với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!