HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bãi Lò Voi

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần bãi Lò Voi với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần bãi Lò Voi giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bãi tắm Lò Vôi nằm gần trung tâm huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một bãi biển tuyệt đẹp, thuận lợi của bãi Lò Vôi là nằm ngay trung tâm huyện, dễ dàng khám phá vẻ đẹp của nó. Biển êm và nước biển rất trong xanh, bờ biển có dải cát trắng mịn và trải dài dọc theo đường Nguyễn Văn Cừ. Trên dãi bờ biển là những hàng dương cổ thụ xanh rợp soi bóng khắp bãi Lò Voi rất thích hợp cho du lịch dã ngoại.

Bởi việc nằm ngay cạnh thị trấn Côn Đảo, bạn có thể dễ dàng du lịch khám phá những địa điểm khác ngoài bãi Lò Voi, nghỉ chân tại một vài khách sạn chất lượng, đặt tour du lịch đến tham quan tại các địa điểm nổi tiếng như Hòn Bà, Hòn Trọc, Hòn Cau,v.v… đặc biệt là di tích lịch sử nổi tiếng nơi đây – Nhà tù Côn Đảo. Ngoài ra, các món đặc sản nơi đây cũng là một thiếu sót nếu bạn không thử qua chúng một lần như ốc vú nàng, mứt hạt bàng, trùng biển, mắm hàu,...

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Côn Đảo với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!