HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Đại Dương Long Hải - Vũng Tàu, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại. Nhanh tay đặt phòng để có thể nhận được những ưu đãi tố... “

Mộ Cô

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần Mộ Cô với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Mộ Cô giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Mộ cô tọa lạc tại bãi biển Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm trên đồi Cô Sơn, ba mặt đều giáp biển. Mộ Cô là một địa danh đẹp, đối với những người sùng kinh thì đây còn là một thắng cảnh tâm linh thờ tự. Nơi đây được người dân miền biển gìn giữ rất tinh tươm, mặt bằng rộng rãi và có những hàng cây, ghế đá được chăm sóc kỹ càng.

Du lịch đến Mộ Cô vào 10 - 11 - 12 tháng 2 âm lịch hàng năm, bạn sẽ thấy hàng nghìn lượt du khách từ khắp nơi kéo về để dự “Giỗ Cô”. Ngoài việc tham dự ngày hội bạn còn có thể đến các địa điểm di tích thằng cảnh tại địa bàn khu vực như: Bàu Thành, đình Thần Long Điền và chùa Long Bàn. Đây đều là những di tích thắng cảnh hấp dẫn bạn nên đến thăm một lần. Những món đặc sản nổi tiếng như bánh hỏi An Nhất, bánh xèo miền biển Long Hải, bánh tráng Long Điền tạo nên nét độc đáo trong ẩm thực địa phương.

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!