HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Chùa Đại Tòng Lâm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần chùa Đại Tòng Lâm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần chùa Đại Tòng Lâm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chùa Đại Tòng Lâm, tên đầy đủ là Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm Tự, là một ngôi chùa có nhiều công trình quy mô và hiện đại nằm ở ấp Quảng Phú, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngôi chùa được khai quang lần đầu tiên vào năm 1958. Là một trong những ngôi chùa rộng, đẹp với cảnh quan thiên nhiên tươi xanh bốn mùa, thường xuyên tiếp đón đông đảo du khách, Phật tử trong nước và nước ngoài đến tham quan, chiêm bái.

Ngoài việc đến du lịch khám phá ngôi chùa Đại Tòng Lâm nguy nga này bạn còn có thể hành hương đến chùa Phật Linh, Thiền viện Viên Không hay mua sắm những thư cần thiết tại chợ Châu Pha và chợ Chu Hải. Những món đặc sản của địa phương chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy quyến luyến nhớ mãi không thôi: bánh canh Bà Rịa, gỏi cá mai, tiết canh tôm, hàu đút lò, canh chua tương me,…

Nhanh tay đặt tour du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!